Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Chào xuân 2012 và giao lưu sinh viên quốc tế
Tối 29/12/2011, ĐHQGHN tổ chức chương trình Chào xuân 2012 và giao lưu sinh viên quốc tế với sự tham dự của Ban CT&CTHSSV, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên và toàn thể học sinh, sinh viên Việt Nam, quốc tế đang theo học tại ĐHQGHN.

Chương trình nhằm mục đích tạo cho sinh viên một không khí vui tươi, phấn khởi khi bước vào năm mới 2012, chào mừng 62 năm truyền thống học sinh sinh viên. Bên cạnh đó, đây cũng sân chơi bổ ích để các sinh viên Việt Nam và quốc tế có cơ hội giao lưu, chia sẻ và giới thiệu văn hóa truyền thống của đất nước mình với bạn bè năm châu.
Tại đêm hội, ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn sinh viên người Việt và sinh viên quốc tế đang học tại ĐHQGHN biểu diễn như Nhảy Yosakoi của sinh viên Việt Nam Trường ĐHNN, Ca khúc song ngữ Việt – Lào: “Hà Nội – Viên Chăn” do Tốp ca nam nữ sinh viên Lào - Trung Quốc, … đã đem đến sự ngạc nhiên cho khán giả bởi phong cách biểu diễn tự nhiên, sôi động của các bạn, khán giả còn được lắng nghe những ca khúc nổi tiếng đang được giới trẻ mến mộ như Đường cong, Happy New Year của Đinh Mạnh Ninh, Thùy Trang.
Một số hình ảnh của đêm giao lưu: