Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
“Ngọn lửa tình nguyện - Mãi mãi tuổi 20”
Đó là chủ đề của đêm giao lưu văn nghệ tổng kết chiến dịch Tình nguyện hè “Sắc xanh tự nhiên” do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường ĐHKHTN tổ chức đêm 22/9/2005 tại Nhà văn hoá KTX Mễ Trì - ĐHQGHN.

NGND.GS.TSKH Nguyễn Văn Mậu - Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng/ban, khoa, đại diện nhà tài trợ là Trung tâm Đào tạo APTEC, Trung tâm Anh ngữ London và đông đảo sinh viên trong và ngoài trường đã đến tham dự.

Trong đêm giao lưu này, có 2 đội SVTN và 3 cá nhân cán bộ Đoàn đã vinh dự được nhận bằng khen của TW Đoàn TNCSHCM, 4 tập thể cùng 5 cá nhân đoàn viên đã được trao bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội. Thay mặt cho nhà tài trợ, ông Giám đốc Trung tâm Đào tạo APTEC đã tặng số tiền là 17.500 USD cho Hội sinh viên nhà trường làm học bổng hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Phần lớn thời gian của buổi giao lưu, người xem được chứng kiến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu của các bạn sinh viên. Đặc biệt với sự góp mặt của ca sĩ Châu Tuấn cùng các nhóm nhạc đến từ những trường bạn như ĐHSP Thể dục Thể thao, CĐSP Nhạc - Họa TW, CĐ Nghệ thuật Hà Nội, ĐH Bách khoa Hà Nội… đã đem đến cho đêm giao lưu một không khí rất trẻ trung, sôi động và náo nhiệt.

Ngọn lửa tình nguyện - Mãi mãi tuổi 20” là món quà ý nghĩa đầu năm học mới mà BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường ĐHKHTN dành tặng cho tuổi trẻ nhà trường, đặc biệt là các bạn sinh viên khoá 50 mới nhập trường.

 Tin & ảnh: Nguyễn Minh
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :