Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Liên hoan văn nghệ "Hương mùa thu"
Đêm 28/9/2005, tại hội trường 10-12, BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường ĐHNN (ĐHQGHN) đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ tổng kết mùa hè thanh niên tình nguyện 2005, chào mừng tân sinh viên K39 với chủ đề “Hương mùa thu”.

Đến dự đêm liên hoan có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ và Phòng CT&CT HSSV trường ĐHNN, Ban sinh viên trường học Thành đoàn Hà Nội, Hội sinh viên trường ĐHCN (ĐHQGHN) cùng đông đảo sinh viên trong và ngoài trường.

Mùa hè tình nguyện 2005 vừa qua trường ĐHNN có 192 tình nguyện viên tham gia tiếp sức mùa thi, 112 sinh viên tham gia các đội Tình nguyện về nguồn, 45 sinh viên ở các đội Tình nguyện đồng hương và hàng trăm tình nguyện viên tham gia hoạt động Tình nguyện mùa hè xanh tại các trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Hà Nội.

Tại đêm liên hoan có 7 chi đoàn và 4 cá nhân được nhận bằng khen của TW Đoàn, 5 tập thể và 21 cá nhân được Thành đoàn Hà Nội tặng giấy khen. Về phía các đội SVTN của Trường hoạt động trong mùa hè 2005 có 2 tập thể đội và 3 cá nhân được TW Đoàn tặng bằng khen; 4 tập thể và 5 cá nhân được Thành đoàn Hà Nội tặng giấy khen. Cũng dịp này, BCH Đoàn TNCSHCM ĐHQGHN cũng tặng giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có nhiều thành tích hoạt động trong năm học vừa qua.

Những màn biểu diễn thời trang mang đậm dấu ấn sinh viên, những tiết mục văn nghệ sôi động, trẻ trung được chuẩn bị một cách kỹ càng, công phu của các bạn sinh viên đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem.

Đêm liên hoan văn nghệ “Hương mùa thu” thực sự là món quà đầy ý nghĩa của tuổi trẻ trường ĐHNN (ĐHQGHN) chào mừng năm học mới 2005 - 2006.

 Tin & ảnh: Nguyễn Trường
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :