Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Trường ĐHNN kỷ niệm ngày học sinh, sinh viên Việt Nam
Nhân kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống HSSV, Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã tổ chức cuộc thi mang tên “Sinh viên Trường ĐHNN - ĐHQGHN tự hào truyền thống HSSV Việt Nam và ĐHQGHN”.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa. Từ 10 đội dự thi sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn ra 3 đội: Đội SVTN giúp đỡ người mù, Đội SVTN khoa NN&VH Anh - Mỹ, Đội SVTN Khoa NN&VH Pháp thi chung kết vào tối ngày 9/1/2006, đúng ngày kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống HS-SV tại hội trường Vũ Đình Liên.

Trong đêm chung kết, các đội đã trải qua 4 vòng thi. Tại vòng thi tự giới thiệu, Đội SVTN giúp đỡ người mù đã xây dựng một kịch bản ấn tượng, độc đáo với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh khiếm thị. Tại vòng thi thứ hai, hội trường sôi động hẳn lên bởi cổ động viên cổ vũ đội mình trả lời các câu hỏi kiến thức về truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam trong thời gian 1 phút. Hầu hết các câu hỏi đưa ra đều được các đội trả lời chính xác. Ấn tượng nhất là phần thi trình bày ý tưởng sáng tạo. Đại diện cho ba đội thi đều thể hiện khả năng hùng biện tốt, tự tin khi trả lời phản biện của Ban giám khảo và khán giả.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã quyết định trao giải Nhất cho Đội SVTN khoa NN&VH Anh - Mỹ; giải Nhì cho Đội SVTN giúp đỡ người mù và giải Ba cho Đội SVTN Khoa NN&VH Pháp.

 Thanh Tú
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :