Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
"Chăm sóc làn da và sức khoẻ sinh sản": chương trình tư vấn vì vẻ đẹp và sự hiểu biết giới tính cho các bạn nữ
Chương trình “Chăm sóc làn da và sức khoẻ sinh sản” do Hội sinh viên Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với công ty Johnson & Johnson tổ chức ngày 10/3/2006 tại Nhà Văn hoá Ký túc xá Mễ Trì. Tại buổi tư vấn, các bạn gái đã được các chuyên gia thẩm mỹ, các bác sĩ của Bệnh viện Thanh Nhàn trò chuyện và giải đáp thắc mắc liên quan đến cơ thể, sức khoẻ và vẻ đẹp của phụ nữ.

Chương trình chia làm hai nội dung chính:

Phần một là Chăm sóc làn da cung cấp những kiến thức cơ bản về: cấu tạo, chức năng của da, làn da và ảnh hưởng của nó đến vẻ đẹp của người phụ nữ, các bệnh thường gặp về da, những phương pháp vệ sinh da dành cho các bạn gái…

Phần hai là Sức khoẻ sinh sản ở tuổi thanh thiếu niên đề cập đến những kiến thức về sự phát triển cơ thể của bạn gái qua từng thời kỳ, các hiểu biết về giới tính, quan hệ tình dục lành mạnh, các cách phòng chống bệnh phụ khoa,… Trên cơ sở đó, các chuyên viên tư vấn tâm lý đã định hướng cho các bạn gái những quan niệm sống đẹp, đúng đắn về tình yêu, hạnh phúc gia đình.

Các bạn gái còn được nhà tài trợ phát tặng miễn phí tài liệu và các sản phẩm vệ sinh, làm đẹp dành cho phụ nữ. Với thông điệp: hiểu biết về cơ thể để bảo vệ bản thân, cho một sức khoẻ tốt và một đời sống tinh thần lành mạnh, buổi tư vấn đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các nữ sinh. Đây là chương trình được tổ chức thường xuyên và có hiệu quả của Hội sinh viên Trường ĐHKHXH&NV trong thời gian qua.


 Tin & ảnh: Lê Hà
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :