Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Ngày hội tư vấn - hướng nghiệp - việc làm cho sinh viên
Ngày 25/3/2006, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức Ngày hội tư vấn - hướng nghiệp - việc làm cho sinh viên.

Không tổ chức theo hình thức hội chợ việc làm với sự tham gia giới thiệu, quảng bá và tuyển dụng trực tiếp của các cơ quan doanh nghiệp như những lần trước, tinh thần chung của ngày hội là đưa hoạt động tư vấn nghề nghiệp về từng khoa, bộ môn, để việc tư vấn này sát thực, cụ thể hơn cho từng ngành nghề.

Có 12 khoa, bộ môn trong trường tổ chức các tọa đàm nghề nghiệp, gồm các khoa Lịch sử, Văn học, Báo chí, Du lịch, Thông tin - Thư viện, Xã hội học, Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Tâm lý học, Triết học, Ngôn ngữ học, Quốc tế học, Bộ môn Khoa học Quản lý. Hoạt động tư vấn hướng nghiệp nhằm vào các nội dung chính: những kinh nghiệm tìm kiếm việc làm, những kỹ năng cần có của người lao động trong thời đại mới, cơ hội và thách thức đối với sinh viên tìm việc làm...

Khách mời của các buổi tọa đàm là những nhà quản lý, nhà chuyên môn, những cựu sinh viên thành đạt trong cuộc sống. Họ đã giải đáp những thắc mắc và cho các bạn sinh viên những lời khuyên, những lời động viên và cả những sự giúp đỡ cần thiết cho việc tìm kiếm việc làm trong tương lai.


 Tin & ảnh: Tùng Lâm
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :