Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Trường ĐH Ngoại ngữ tổ chức thành công Cuộc thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đây là lần thứ 4 cuộc thi Olympic với chủ đề trên được tổ chức ở Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN và trở thành một phong trào rộng khắp của sinh viên .

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy và lãnh đạo nhà trường, công tác tuyên truyền, phổ biến về ý nghĩa, mục đích của cuộc thi tới sinh viên đã được thực hiện đạt kết quả cao.

Sáng 25/3/2006, Trường ĐH Ngoại ngữ đã tổ chức vòng thi viết. Tại vòng thi này, các thí sinh làm bài thi trắc nghiệm trong 60 phút. Phần lớn thí sinh đã hoàn thành bài thi trước giờ quy định. Trong tổng số thí sinh dự thi có 52 sinh viên đạt điểm 9, 105 sinh viên đạt điểm 8, không có điểm dưới 5. 52 thí sinh đạt điểm 9 tiếp tục dự vòng thi nói được tổ chức vào ngày 27/3/2006. Buổi tối cùng ngày, tại hội trường Vũ Đình Liên, vòng thi hùng biện đã chọn ra 7 thí sinh xuất sắc nhất vào đội tuyển của nhà trường dự vòng thi khu vực tại Tỉnh Thái Nguyên từ ngày 2/4/2006 đến ngày 5/4/2006. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các thí sinh lọt vào vòng thi hùng biện nắm chắc các kiến thức cơ bản của môn học, phản ứng nhanh trước các câu hỏi của Ban giám khảo.

Con số 650 sinh viên đăng ký dự thi tuy ít hơn so với những lần thi trước, nhưng kết quả của cuộc thi đã phản ánh được thái độ học tập nghiêm túc của sinh viên đối với các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.

 Tin: Nguyễn Thanh Tú - Ảnh: Đỗ Thiện Hòa
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :