Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Trường ĐHKHXH&NV đạt giải khuyến khích vòng chung khảo Olympic các môn Triết học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh khu vực phía Bắc
Từ ngày 2 đến 5/4/2006, vòng chung khảo cuộc thi Olympic các môn Triết học Mác Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh khu vực phía Bắc được tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên với sự tham gia của 37 đội đến từ 37 trường đại học, cao đẳng phía Bắc (từ khu vực Quảng Bình trở ra).

Đội tuyển Trường ĐHKHXH&NV gồm có 9 thành viên, do Ông Phạm Quang Vũ - Phó trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên làm trưởng đoàn. Cuộc thi có 4 phần: Chào hỏi, Tự luận, Trắc nghiệm bắt buộc và Hùng biện. Kết quả, đội tuyển của Trường đã được giải khuyến khích toàn đoàn và có tổng điểm xếp thứ 10/37, trong đó, điểm số cho màn Hùng biện của đội tuyển Trường đứng thứ 3/37; màn Chào hỏi đứng thứ 4/37. Cuộc thi có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích.

Đội tuyển Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN.

Từ ngày 14 đến 16/5/2006, vòng chung khảo toàn quốc sẽ diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội với sự tham gia của 18 trường đại học, trong đó có 6 trường đại học phía Nam, 3 trường đại học khu vực miền Trung và Tây Nguyên, 6 trường đại học khu vực phía Bắc và hai trường khối ngành quân đội.

 Tin: Lê Hà - Ảnh: TL. - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :