Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Lễ trao Học bổng Đồng Hành kỳ thứ XI
Ngày 26/12/2006 tại Trường ĐHKHTN - ĐHQGHN đã diễn ra Lễ trao Học bổng Đồng Hành kỳ thứ XI cho 45 sinh viên vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện thuộc 3 trường ĐH khu vực phía Bắc: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN và Đại học Xây dựng Hà Nội.

Tới dự có PGS.TS. Bùi Duy Cam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Viết Thư - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Lê Văn Tâm - Phó trưởng Phòng CT&CTSV; TS. Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban thư ký Hội sinh viên trường; các Đại biểu đại diện cho Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Xây dựng Hà Nội.

Trong kỳ thứ XI này có 83 suất học bổng được trao cho sinh viên 5 trường: Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP Hồ Chí Minh) - 19 suất, Đại học Bách khoa (ĐHQG TP Hồ Chí Minh) - 19 suất, Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG Hà Nội) - 19 suất, Đại học Bách khoa Hà Nội - 16 suất, Đại học Xây dựng Hà Nội - 10 suất.

Chương trình học bổng Đồng Hành do Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp thành lập với mục đích duy nhất là tìm cách giúp đỡ và trao đổi với các bạn sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng học giỏi và có đạo đức tốt, nhằm giúp các bạn giảm bớt một phần khó khăn nào đó để có thể thực hiện được các ước mơ của mình. Tính đến nay (kỳ thứ XI), chương trình học bổng Đồng Hành đã trao gần 1.000 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn vẫn vươn lên học tốt.

Đại diện Quỹ học bổng, lãnh đạo các trường ĐH và các sinh viên được nhận học bổng Đồng Hành kỳ thứ XI, tháng 12/2006.

 Trần Văn Dũng - Phó Bí thư Đoàn trường,
Đại diện Quỹ học bổng tại Việt Nam - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :