Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Chùm ảnh: Đón năm mới 2007 cùng sinh viên nội trú ĐHQGHN
Ngày 31/12/2006, khu vực 2 ký túc xá Ngoại ngữ và ký túc xá Mễ Trì (thuộc Trung tâm Nội trú sinh viên ĐHQGHN) tng bừng hẳn lên với các hoạt động chào mừng năm mới.

Năm nay, do đư­ợc nghỉ 3 ngày liền nhau, l­ượng sinh viên tham gia không đông như­ mọi năm, nh­ng ch­ương trình ở cả 2 ký túc xá vẫn diễn ra hết sức ấn t­ượng, hoành tráng và không kém phần ấm áp, thân tình...

* Ký túc xá Ngoại ngữ:

Làm quen với sân khấu trước giờ công diễn

 

Gian trại ẩm thực của sinh viên Trung Quốc

Chuẩn bị không gian cho đêm ca nhạc chào năm mới

* Ký túc xá Mễ Trì:

Khuôn viên KTX Mễ Trì (182 đường Lương Thế Vinh, Thanh Xuân) có lẽ là nơi tập trung đông sinh viên nhất Hà Nội trong đêm giao thừa tết dương lịch. Khoảng 4.000 - 5.000 lượt sinh viên từ khắp các trường đã tụ tập về hội trại chào năm mới do Ban Quản lý tổ chức. Đây là ngày các phòng trong KTX được phép nấu ăn tại chỗ, bày bán hàng ẩm thực. Một cuộc thi hát karaoke hoành tráng tổ chức từ 18 giờ 30 phút đến 20 giờ và sau đó là chương trình văn nghệ đặc sắc của cả sinh viên và một số ca sĩ trẻ đang được mến mộ biểu diễn kéo dài đến 0 giờ. Theo Ban tổ chức, hội trại có 25 gian hàng để sinh viên bày bán sản phẩm ẩm thực độc đáo từ các nơi như bánh mì cay Hải Phòng, bánh dầy quán Gánh, rượu cần - cơm Lam Tây Bắc... "Cầu mong cho một đêm giao thừa thật vui và hy vọng năm mới sẽ mang niềm hạnh phúc tới tất cả mọi người" - một bạn sinh viên nội trú hồ hởi chia sẻ với chúng tôi.

Thí sinh tham dự phần trung kết cuộc thi Karaoke

Tiết mục múa của sinh viên Trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội

SV nội trú trong KTX Mễ Trì thể hiện tài năng

"Thì thầm mùa xuân" cùng ca sỹ Tấn Minh

Những gương mặt sinh viên nội trú tiêu biểu được nhận học bổng của KTX

Các em thiếu nhi và niềm vui đón chào một năm mới

 Văn Trương - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :