Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Kết thúc vòng I Hội thi Olympic Tiếng Anh ĐHQGHN mở rộng lần thứ III
Nhằm thực hiện chương trình hành động “Đoàn TN tham gia lộ trình nâng cao chất lượng đào tạo của ĐHQGHN”, góp phần lập thành tích thiết thực trong tháng Thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn TN Trường ĐHNN lần thứ XV, Đại hội Đoàn ĐHQGHN lần thứ III; được sự định hướng, tạo điều kiện hết sức thuận lợi của Đảng ủy, Ban giám đốc ĐHQGHN và Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường ĐH Ngoại ngữ; phát huy và rút kinh nghiệm các lần tổ chức trước, năm nay Đoàn trường ĐHNN tiếp tục nhận đăng cai tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh không chuyên ĐHQGHN mở rộng lần thứ III.

Lễ khai mạc và vòng 1 của Hội thi đã được tiến hành thành công tốt đẹp vào sáng thứ ngày 10 tháng 3 năm 2007 với 15 đội thi (Hội thi lần 1 có 5 đội và lần 2 có 12 đội), mỗi đội 15 thí sinh. Hội thi qui tụ nhiều gương mặt thí sinh không chuyên suất sắc tới từ nhiều trường trong và ngoài ĐHQGHN như: ĐH Bách khoa, ĐH Ngoại thương, ĐH Luật, ĐH Mở, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Nông nghiệp, ĐH Thương mại, ĐH Giao thông Vận tải; ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Công nghệ, các khoa của ĐHQG và đơn vị chủ nhà - Trường ĐHNN. Sau vòng thi thứ nhất, Ban tổ chức đã chọn được 95 thí sinh có điểm cao nhất vào vòng 2, vòng thi nói.

Vòng 2 sẽ được tổ chức vào sáng ngày 17 tháng 3 như kế hoạch đã dự kiến. Hy vọng sau vòng thi này Ban tổ chức có thể lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất cho các giải cá nhân. Đây cũng là tiền đề để chọn tiếp các đội vào vòng 3 - vòng sân khấu hóa. Theo kế hoạch vòng 3 dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3 tại Hội trường 10-12 ĐHQGHN.

 Trần Tuyết
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :