Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Đêm tôn vinh vẻ đẹp những Miss & Mr của Khoa Ngôn ngữ
15 thí sinh tiêu biểu nhất (gồm 5 thí sinh nam, 10 thí sinh nữ trong đó có 5 thí sinh là người Trung Quốc) đại diện cho các chi đoàn của Khoa Ngôn ngữ học (Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN) đã tham dự cuộc thi “Miss & Mr NNH” năm 2007 do Liên chi Đoàn, Liên chi Hội Sinh viên Khoa tổ chức tối 11/4/2007.

Thầy Nguyễn Hồng Cổn - Phó chủ nhiệm Khoa trong bài phát biểu khai mạc đã khẳng định: “Cuộc thi là một món quà rực rỡ sắc màu và đầy ý nghĩa của tuổi trẻ Khoa Ngôn ngữ học chào mừng ngày truyền thống của Đoàn và tổng kết tháng Thanh niên năm 2007. Đây cũng là dịp để các em sinh viên Việt Nam và sinh viên Trung Quốc đang học tập tại Khoa có thể giao lưu, tìm hiểu và đoàn kết với nhau hơn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của các hoạt động phong trào trong thời gian tới…”.

Các thí sinh phải lần lượt tham gia 4 phần thi gồm: Trang phục truyền thống (nữ mặc áo dài, nam mặc áo trắng, thắt cà vạt), trang phục tự chọn, thi tài năng và thi ứng xử. Bầu không khí ở hội trường như nóng lên bằng sự cổ vũ của gần 1.000 khán giả cho các nam, nữ thí sinh trong 2 phần thi trang phục truyền thống và trang phục tự chọn.

Rực rỡ trong trang phục áo dài

Tươi tắn cùng thời trang dạo phố

Sự chăm chú của Ban Giám khảo

Sự sôi động của khán giả

Ở phần thi tài năng, từng thí sinh với thời gian tối đa 5 phút, phải thể hiện khả năng của mình bằng các tiết mục đàn, hát, múa, khiêu vũ, đóng kịch… Sau phần thi này, 6 thí sinh tiêu biểu nhất (3 nam, 3 nữ) do Ban Giám khảo chấm và do khán giả dưới hội trường bình chọn qua phiếu đã lọt vào vòng thi ứng xử. Sau 4 phần thi hấp dẫn, sôi nổi; danh hiệu Miss NNH đã thuộc về thí sinh mang số báo danh 19 - Phan Nha Trang đến từ Chi đoàn K51 Ngôn ngữ học cùng 1 giải nhì, 1 giải ba; thí sinh nam mang số báo danh 26 - Vi Nguy (quốc tịch Trung Quốc) đến từ Chi đoàn lớp Quảng Tây 1 đã giành danh hiệu Mr NNH cùng 2 thí sinh nam khác đạt giải nhì và ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức cuộc thi còn trao 12 giải phụ khác gồm: Miss & Mr tạo dáng, Miss & Mr ăn ảnh, Miss & Mr tài năng, Miss & Mr ứng xử, Miss & Mr được khán giả bình chọn nhiều nhất và 2 khán giả bình chọn đúng nhất.

Miss Phan Nha Trang (ngoài cùng bên trái) dịu dàng...

Mr Vi Nguy (thứ 2 từ trái sang) đĩnh đạc...

... và ngộ nghĩnh

... và khỏe khoắn

Đến với cuộc thi “Miss & Mr NNH”, khán giả không những được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những “nam thanh, nữ tú” Khoa Ngôn ngữ trong trang phục truyền thống, những bộ trang phục dạo phố trẻ trung, mà họ còn có dịp thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các sinh viên Trung Quốc và Việt Nam biểu diễn.

 Minh Trường - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :