Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Thể lệ cuộc thi Đại sứ môi trường Bayer 2007
Công ty Bayer Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo Dục Đào Tạo và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh triển khai cuộc thi Đại sứ môi trường Bayer lần thứ 2 - năm 2007. Với chủ đề “Thu gom và xử lý bền vững nước thải đô thị”, Ban Tổ Chức kỳ vọng chương trình năm nay sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ tâm huyết bổ sung vào lực lượng Đại sứ môi trường tại Việt Nam và đóng góp những giải pháp môi trường thiết thực vì lợi ích của cộng đồng và sự phát triển bền vững của đất nước.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

  • Sinh viên Việt Nam, đang học tại các trường đại học, cao đẳng trên phạm vi toàn quốc, tuổi từ 18 đến 25;
  • Hiểu biết và quan tâm đến các hoạt động về môi trường;
  • Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

QUY TRÌNH XÉT TUYỂN

Thí sinh thể hiện sự hiểu biết, suy nghĩ và đề xuất các ý tưởng, giải pháp của mình trong bài viết về môi trường với chủ đề “Thu gom và xử lý bền vững nước thải đô thị”.

Cuộc thi chia làm 2 vòng:

1. Vòng sơ khảo:

Mỗi thí sinh nộp một bài viết hoàn chỉnh bằng tiếng Việt và kèm theo một bản tóm tắt bài viết bằng tiếng Anh. Bài dự thi được gửi đến Ban Tổ Chức theo địa chỉ:

Chương trình Đại sứ môi trường Bayer

Trung ương Hội Sinh Viên Việt Nam

62 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam

Hạn chót nhận bài dự thi: 17h ngày 31/5/2007

2. Vòng chung kết:

Bài dự thi hợp lệ của các thi sinh sẽ được các chuyên gia về môi trường chấm và chọn ra 50 bài viết tốt nhất. Các thí sinh nằm trong danh sách 50 người có bài viết tốt nhất này sẽ được Ban Tổ Chức liên lạc và yêu cầu bổ sung đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu đăng ký chi tiết. Ban Tổ Chức cũng sẽ yêu cầu thí sinh hoàn thiện thêm bản tóm tắt bài viết bằng tiếng Anh nếu cần thiết.

Hạn chót để hoàn thành mẫu đăng ký và nộp lại bản tóm tắt hoàn thiện bằng tiếng Anh: 17h ngày 10/7/2007 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

  • Kết quả qua 2 vòng thi là cơ sở để chọn lựa 20 thí sinh xuất sắc nhất được phong danh hiệu Đại sứ môi trường Bayer 2007.
  • 20 Đại sứ môi trường Bayer sẽ được mời tham gia Hội trại Sinh thái tổ chức tại Đà Nẵng tháng 8/2007.
  • Thông qua các hoạt động và buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Hội trại Sinh thái, Ban Giám Khảo sẽ chọn 02 Đại sứ tiêu biểu nhất tham gia chuyến du khảo 1 tuần tại Đức được tổ chức vào tháng 11/2007.

Lưu ý:

- Người thân (vợ chồng, con cái, anh chị em) của nhân viên Bayer tại Việt Nam, thành viên Ban Điều Hành, thành viên Ban Điều Phối và các Đại sứ môi trường Bayer 2006 KHÔNG được dự thi.

- Thí sinh có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến chương trình Đại sứ môi trường Bayer trên trang web: www.bayeryoungenvoy.com

=====================

Bài liên quan:

Hướng dẫn viết bài tham dự cuộc thi Đại sứ môi trường Bayer 2007

 (Bộ GD&ĐT)
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :