Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Cuộc thi Aerobic sinh viên lần thứ nhất 2007 Trường ĐHKHXH&NV
Ngày 18/5/2007 tại Hội trường KTX Mễ Trì, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức đêm thi Aerobic sinh viên lần thứ nhất năm 2007. Đây là hoạt động thiết thực góp phần xây dựng phong trào học tập thể dục thể thao cho sinh viên nhà trường và tuyển chọn các đội mạnh tham gia các hoạt động phong trào do Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp tổ chức.

Tham dự hội thi có 10 đội đến từ 10 khoa trực thuộc của trường, đó là các đội: Khoa Tâm lý học, Khoa Báo chí, Khoa Văn học, Khoa Khoa học quản lý, Khoa Ngôn ngữ học, Khoa Thông tin - Thư viện, Khoa Triết học, Khoa Quốc tế học, Khoa Lịch sử, Khoa Du lịch học. Mỗi đội thi đã mang đến những nét đặc sắc trong cách lựa chọn trang phục, nhạc nền, bố trí đội hình cũng như cách di chuyển, các động tác thể dục, vũ đạo, phong cách biểu diễn … tất cả đều thể hiện sự khỏe khoắn, vui tươi, có sức lôi cuốn khán giả.

Với tổng điểm đánh giá bài thi tối đa là 100 điểm cho đều ở 2 phần: Phần Cấu trúc (50 điểm) và Phần thực hiện (50 điểm). Tổ trọng tài gồm 3 trọng tài của Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã sáng suốt lựa chọn ra những đội thi xuất sắc nhất trong đêm thi.

Kết quả:

Giải nhất: Khoa Quốc tế học

Giải nhì: Khoa Văn học, Khoa Ngôn ngữ học

Giải ba: Khoa Báo chí, Khoa Triết học

Giải khuyến khích: Khoa Tâm lý, Khoa Khoa học quản lý, Khoa Thông tin – Thư viện, Khoa Du lịch, Khoa Lịch sử.

 Tin&ảnh: Lê Tùng - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :