Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
10 sinh viên Trường ĐHKHXH&NV được nhận học bổng Vinaphone
Ngày 12/6/2007, Công ty dịch vụ Viễn thông Vinaphone đã tổ chức trao 20 suất học bổng cho các sinh viên ứu tú của Khoa Báo chí - Trường ĐHKHXH&NV và Phân viện Báo chí - Tuyên truyền, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí, Ban Tư tưởng Văn hóa TW, ông Lê Việt Cường - Tổng biên tập Báo Bưu điện Việt Nam, ông Chu Văn Vệ - Tổng biên tập Tạp chí Bưu chính Viễn thông; đại diện lãnh đạo Trường ĐHKHXH&NV và Phân viện Báo chí Tuyên truyền. Về phía Công ty dịch vụ Viễn thông Vinaphone có ông Hoàng Trung Hải – Giám đốc Công ty và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, các đơn vị trong Công ty. Cùng dự còn có đông đảo các nhà báo, đại diện cho các cơ quan thông tin đại chúng của TW, địa phương cũng như các cơ quan báo chí của ngành Bưu chính Viễn thông và đông đủ 20 sinh viên được nhận học bổng đợt này.

Giám đốc Công ty Vinaphone Hoàng Trung Hải đã chia sẻ một số thông tin cơ bản về chặng đường phát triển 10 năm của Công ty Dịch vụ Viễn thông Vinaphone cũng như lời chúc mừng các nhà báo. Được nhận học bổng từ phía Công ty trong dịp này, sinh viên Nguyễn Thị Yến - K50 Khoa Báo chí, Trường ĐHKHXH&NV đã bày tỏ xúc động và gửi lời cảm ơn tới Công ty Vinaphone cũng như các thầy cô giáo đã quan tâm, nuôi dưỡng và phát triển thế hệ các nhà báo tương lai của đất nước.

Đây cũng là dịp để Công ty bày tỏ sự nhiệt tình khuyến khích phát triển tài năng của nền báo chí nước nhà, kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Dịch vụ Viễn thông Vinaphone (14/6/1997 – 14/6/2007) và chào mừng 82 năm ngày thành lập Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2007).

 Hải Dương - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :