Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Trung tâm giới thiệu việc làm Hải Dương tổ chức cuộc thi sáng tác LOGO
Trung tâm Giới thiệu việc làm Hải Dương tổ chức cuộc thi sáng tác LOGO - biểu trưng của Trung tâm, chúng tôi xin giới thiệu một số nét chính về Trung tâm như sau:

“Trung tâm Giới thiệu việc làm Hải Dương là đơn vị sự nghiệp có thu; là tổ chức thuộc lĩnh vực hoạt động xã hội; trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Hải Dương. Nhiệm vụ chính: Tư vấn về việc làm, học nghề, chính sách có liên quan đến quan hệ lao động theo quy định của pháp luật lao động; Giới thiệu việc làm cho người lao động, cung ứng và tuyển dụng lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động; Thu thập, phân tích và cung ứng thông tin về thị trường lao động, bao gồm: nhu cầu tuyển lao động, nhu cầu cần việc làm, tiêu chuẩn lao động, tiền lương, tiền công trên địa bàn hoạt động của vùng và cả nước; tổ chức dạy nghề theo quy định (dạy nghề trình độ sơ cấp); đào tạo lái xe ô tô các hạng; bồi dưỡng phát triển kỹ năng cho người lao động”. Mục tiêu: Là cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động.

1- Thể lệ:

Mọi công dân Việt Nam đều có quyền tham dự cuộc thi. Một tác giả có thể sáng tác nhiều mẫu (số lượng tác phẩm không hạn chế) Ban tổ chức (BTC) chỉ trao 01 giải cho 01 LOGO khi được bình chọn và công bố công khai. Người dự thi hoàn toàn tự nguyện khi tham gia và phải chịu trách nhiệm về tác quyền tác phẩm dự thi. Sau khi nhận giải thưởng, người được giải không được quyền khiếu nại và bản quyền tác phẩm thuộc về Trung tâm Giới thiệu việc làm Hải Dương. Trung tâm có toàn quyền sử dụng tác phẩm dự thi.

2 – Yêu cầu:

Bài dự thi phải thể hiện được đặc trưng tiêu biểu của Trung tâm Giới thiệu việc làm Hải Dương.

Thiết kế đơn giản, tạo ấn tượng mạnh và dễ nhận biết ở các kích cỡ khác nhau, bảo đảm độ phân giải đồng đều và sắc nét khi đưa vào máy tính, truyền Fax, hoặc các vật phẩm có chất liệu khác nhau.

Không vi phạm Luật về bản quyền tác giả, không sử dụng quá 03 màu; không trùng lặp ý tưởng hoặc tương tự với LOGO ở trong và ngoài nước để tác phẩm được đăng ký và bảo hộ.

3- Hồ sơ dự thi:

- Bản thiết kế mẫu dự thi thể hiện hình vẽ trên giấy không dòng kẻ. Khổ A4 để dọc (21cm x 29,7 cm), kích thước mẫu chiều lớn nhất không quá 15 cm; kèm theo mẫu đen trắng thu nhỏ kích thước chiều lớn nhất không quá 03 cm ở góc trái tờ A4

- Bài viết thuyết minh ý tưởng sáng tác (không quá 300 từ). Ở góc bên phải trang đầu tiên có hình LOGO thu nhỏ, không ghi tên tác giả để Ban thư ký đánh mã số bài dự thi.

- Phiếu dự thi khổ A4 bỏ trong bì thư dán kín, ghi rõ họ tên, điện thoại, địa chỉ liên lạc của tác giả để tiện liên lạc, ngoài bì thư xin ghi rõ:

Tác phẩm dự thi thiết kế LOGO Trung tâm Giới thiệu việc làm Hải Dương

4 - Thời hạn nhận bài và địa chỉ gửi:

- Từ ngày 10/9/2007 đến hết ngày 10/10/2007 (theo dấu bưu điện)

- Địa chỉ gửi: Trung tâm Giới thiệu việc làm Hải Dương: số 106 đường Hồng Quang, phường Quang Trung, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

- Địa chỉ Email: ttgtvlhd1@yahoo.com hoặc dumahung@yahoo.com

(không nén File để đảm bảo màu sắc cuả LOGO)

5 - Giải thưởng:

Một giải nhất trị giá 10.000.000 VND (mười triệu đồng)

6 – Ban tổ chức:

Ban tổ chức cuộc thi LOGO Trung tâm Giới thiệu việc làm Hải Dương gồm một số thành viên do Trung tâm mời; Tổ tư vấn gồm các hoạ sỹ có kinh nghiệm

- Trụ sở: số 106 đường Hồng Quang, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

- Điện thoại: 0320855956 / 0320858181 / 0913255219

- Fax: 0320.853304

- Email: ttgtvlhd1@yahoo.com hoặc dumahung@yahoo.com

- Website: http://www.vieclamhaiduong.net

 TTGTVL Hải Dương - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :