Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
10 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng khuyến học
Ngày 19/10/2007, ĐHQGHN đã phối hợp với Báo điện tử Dân trí tổ chức lễ trao học bổng khuyến học cho 10 sinh viên ĐHQGHN có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng.

Thông qua Báo điện tử Dân trí, tổng giá trị học bổng trao cho sinh viên ĐHQGHN lần này là 50 triệu đồng – số tiền được tài trợ bởi bà Nguyễn Thị Thoa hiện đang sống tại tổ 10, Thị trấn Sa Pa, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai.

Phó Giám đốc ĐHQGHN PGS.TS Phạm Trọng Quát cùng nhà tài trợ đã trực tiếp trao số tiền học bổng đến tận tay các sinh viên ĐHQGHN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thoa nhấn mạnh đến mong muốn của bản thân là được giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là các sinh viên – những trí thức trẻ giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống. Nhà tài trợ cũng mong muốn các sinh viên được nhận học bổng năm nay tiếp tục cố gắng phấn đấu trong học tập để năm sau có cơ hội tiếp tục được nhận học bổng do bà tài trợ.

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, PGS.TS Phạm Trọng Quát đã cảm ơn Báo điện tử Dân trí – cầu nối để các nhà tài trợ cấp học bổng khuyến học cho sinh viên ĐHQGHN, cảm ơn bà Nguyễn Thị Thoa đã giúp đỡ các sinh viên ĐHQGHN giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. PGS.TS Phạm Trọng Quát đồng thời hy vọng các sinh viên sẽ nỗ lực đạt những thành tích cao hơn nữa trong học tập.

 

 Tin & ảnh: D.V - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :