Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Lễ trao học bổng chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Thẩm định kinh tế và Quản lý dự án quốc tế
Ngày 15/12/2007, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức lễ trao học bổng cho 4 học viên xuất sắc nhất của khóa I chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Thẩm định kinh tế và Quản lý dự án quốc tế.

Tham dự buổi lễ có ông Laurent Grosclaude - Giám đốc Trung tâm Đại học Pháp tại Hà Nội, PGS. TS. Nguyễn Hồng Sơn - Phó hiệu trưởng Trường ĐHKT - ĐHQGHN và các học viên được nhận học bổng của chương trình.

Trong 4 suất học bổng được trao cho học viên khóa I thuộc chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Thẩm định kinh tế và Quản lý dự án quốc tế lần này có 2 suất trị giá gần 30 triệu đồng (1.875 USD, tương đương 75% học phí) được trao cho 2 học viên là: Đoàn Hải Châu và Kiều Thị Nam Phương; 2 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng được trao cho 2 học viên: Đỗ Thị Đức Hạnh và Đoàn Thu Thủy.

Đây là lần trao học bổng đầu tiên trong khuôn khổ chương trình đào tạo liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Trường Đại học Paris 12 (CH Pháp). Học bổng được thực hiện nhằm khuyến khích và động viên tinh thần học tập cho các học viên tham gia chương trình đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện hai bên đã bày tỏ mong muốn hợp tác nhiều hơn nữa trong việc thực hiện các chương trình đào tạo tương tự, đồng thời hy vọng các khóa học tiếp theo sẽ thành công và đạt kết quả cao hơn.

 Thùy Trinh, ĐH Kinh tế - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :