Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Gặp mặt thân mật năm mới tại Làng sinh viên Hacinco
Ngày 27/12/2007, tại Khách sạn Thể thao, Ban giám hiệu Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với Ban Quản Lý Làng sinh viên Hacinco đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chúc tết sinh viên.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo nhà trường: PGS. TS Phạm Gia Lâm - Phó Hiệu trưởng, Th.S Tô Thị Hiền - Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Th.S Trần Thành Nam - Bí thư Đoàn trường. Về phía Làng sinh viên, có bà Nguyễn Thị Vinh - Phó Giám đốc Khách sạn Thể thao, ông Phạm Hồng Kỳ - Phó Giám đốc Xí nghiệp Dịch vụ và Kinh doanh nhà. Và đặc biệt có sự góp mặt của hơn 200 sinh viên Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Làng sinh viên Hacinco.

PGS.TS Phạm Gia Lâm

Ông Phạm Hồng Kỳ

Thay mặt lãnh đạo Trường ĐHKHXH&NV, PGS.TS Phạm Gia Lâm đã trao quà và chúc tết các sinh viên. Trong phát biểu của mình, ông Phạm Hồng Kỳ cho biết: Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV tạm trú ở Làng sinh viên đã có 5/tổng số 10 căn hộ đạt danh hiệu căn hộ văn hóa, 72 sinh viên được nhận giải thưởng đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động tập thể, 4 sinh viên là Đảng viên, 16/62 sinh viên của trường là trưởng căn hộ. Ông Kỳ nhấn mạnh rằng, năm 2008, Ban Quản lý Làng sinh viên sẽ có quy định chặt chẽ để xây dựng nếp sống văn hóa ở Làng sinh viên, đồng thời bày tỏ mong muốn Làng sinh viên sẽ trở thành ngôi nhà chung cho sinh viên. Ông còn cho biết thêm trong thời gian tới sẽ xây dựng khu thể chất dành riêng cho sinh viên.

Đại diện sinh viên Việt Nam và lưu học sinh Trung Quốc đã gửi lời chúc tết tới các thầy cô giáo, các bạn sinh viên và Ban Quản lý Làng sinh viên. Các tiết mục văn nghệ giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Trung Quốc đã làm không khí của buổi gặp mặt trở nên thân mật.

 

 Lưu Vân, Khoa Báo chí - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :