Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Chung kết cuộc thi Miss IS 2007
Ngày 28/12/2007, tại Hội trường 10-12, Đoàn TNCS HCM Khoa Quốc tế - ĐHQGHN đã tổ chức đên chung kết cuộc thi Miss IS năm 2007.

“Miss IS” là cuộc thi được Đoàn Khoa Quốc tế tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của nữ sinh Khoa Quốc tế nói riêng và nữ sinh Việt Nam nói chung.

Ban giám khảo của cuộc thi lần này gồm: Nhà thiết kế David Minh Đức, anh Lương Trọng Nghĩa - PV báo “Người đẹp”, nhà văn Nguyễn Hà, anh Nguyễn Vũ Hải Anh - Phó Giám đốc Công ty Thời trang NEM, anh Nguyễn Trung Hiển - Thường vụ Đoàn Khoa Quốc tế, TS Ngô Thanh Huệ - Phó trưởng phòng QLĐT & NCKH Khoa Quốc tế…

15 thí sinh là đại diện của các chi đoàn, các hệ tiếng trong Khoa đã xuất sắc lọt vào đêm chung kết. Thí sinh đã trải qua 5 phần thi: Tôi là ai, Tôi tài năng, Trang phục của tôi, Góc nhìn của tôi và Tôi nghĩ đẹp.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao các giải:

  • “Miss IS 2007” và “Miss Trí tuệ”: Hoàng Thuý Hằng, lớp K5A1, số báo danh 48;
  • “Miss Phong cách”: Luân Ngọc Hà, lớp K5N, SBD 06;
  • “Miss Khả ái”: Đỗ Lan Hương, lớp K6A Level 2, SBD 39;
  • “Miss Tài năng”: Vũ Nguyễn Hà My, lớp K6A Level 1, SBD 46;
  • “Miss được yêu thích qua hệ thống bình chọn SMS” với 218 tin nhắn bầu chọn: Đỗ Ngọc Thuý, lớp K6A4, SBD 36.

Thí sinh Hoàng Thuý Hằng được đánh giá cao ở gương mặt tươi sáng, thể hình đẹp và sự tự tin nổi bật được thể hiện nhất quán qua những phần thi, đặc biệt là phần thi hùng biện “Góc nhìn của tôi”. Không chỉ Ban giám khảo mà đông đảo người xem đã thực sự ấn tượng với việc Thuý Hằng chọn thuyết trình về đề tài rất thời sự: “Việt Nam có mang tâm lý kẻ tự ti?” và bảo vệ thành công những luận điểm của mình trong phần thi “Góc nhìn của tôi”, cùng với câu trả lời ngắn gọn và súc tích cho câu hỏi của phần thi "Tôi nghĩ đẹp".

Đêm chung kết Miss IS 2007 còn có sự tham gia của ca sỹ Mỹ Dung và nhóm nhảy Big Toe với nhiều ca khúc và điệu nhảy đặc sắc.

 PV - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :