Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Trường ĐHKHTN tư vấn tuyển sinh năm 2008
Để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh năm 2008, vừa qua, Trường ĐHKHTN đã tổ chức Hội thảo tư vấn tuyển sinh cho học sinh các khối chuyên của nhà trường.

Đến dự có PGS.TS Bùi Duy Cam - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, đại diện Ban Chủ nhiệm các Khoa và Bộ môn trực thuộc cùng đông đảo học sinh thuộc các khối chuyên của trường.

Hội nghị đã được nghe giới thiệu một số thông tin chung về trường cũng như chỉ tiêu tuyển sinh năm 2008. TS. Phan Viết Thư - Trưởng phòng Đào tạo đã nhấn mạnh đến các ngành đào tạo theo chương trình tiên tiến đạt trình độ quốc tế như ngành Hóa học (liên lết với Trường ĐH Illinoise, Hoa Kỳ), ngành Toán học (liên lết với Trường ĐH Whashington, Seattle, Hoa Kỳ); các chương trình đào tạo tài năng (ngành Vật lý, ngành Toán học, ngành Toán - Cơ, ngành Hóa học, ngành Sinh học); chương trình đào tạo chất lượng cao (ngành Khí tượng học, ngành Khoa học Môi trường, ngành Hải dương học, ngành Địa chất, ngành Thủy văn học, ngành Địa lý); điều kiện tuyển thẳng, ưu tiên đối với học sinh các khối chuyên của Nhà trường...

Thông qua buổi tư vấn này, học sinh khối chuyên đã có thêm những hành trang cần thiết như: chuẩn bị kiến thức, sức khỏe, lựa chọn trường thi, ngành học cho phù hợp... để bước vào kỳ thi đại học sắp tới đạt hiệu quả cao.

 Linh Dương - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :