Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
5 sinh viên Trường ĐH Kinh tế nhận học bổng Nomura International (Hong Kong) Limited
Ngày 9/4/2008, Trường ĐH Kinh tế đã tổ chức lễ trao học bổng Nomura International (Hong Kong) Limited cho 5 sinh viên xuất sắc của lớp QH-2004-E ngành Tài chính Ngân hàng.

Tham dự bổi lễ trao học bổng có ông Haijme Usuki - Trưởng đại diện Văn phòng Nomura International (Hong Kong) Limited tại Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, cán bộ, sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng.

Sau khi chúc mừng những sinh viên xuất sắc đã nhận được học bổng của Nomura International (Hong Kong) Limited đợt này, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn và ông Haijme Usuki đã trao học bổng cho 5 sinh viên lớp QH-2004-E Khoa Tài chính - Ngân hàng, mỗi suất trị giá một năm học phí. Học bổng đợt này được trao cho những sinh viên đã có thành tích học tập xuất sắc của lớp QH-2004-E trong năm học 2007 - 2008, gồm:

  1. Trần Thị Thu Hà
  2. Vũ Thị Thu Hoài
  3. Nguyễn Tuấn Linh
  4. Nguyễn Yến Ngọc
  5. Lê Thị Yến

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn đã đánh giá cao sự hợp tác giữa Nomura International (Hong Kong) Limited và Trường Đại học Kinh tế. Khẳng định Nomura International (Hong Kong) Limited là một đối tác quốc tế hàng đầu và có tiềm năng to lớn trong việc phát triển nhiều dự án hợp tác giữa hai bên, Phó Giám đốc cũng hy vọng rằng trong tương lai mối quan hệ giữa Trường ĐH Kinh tế và Nomura International (Hong Kong) Limited) ngày càng phát triển hơn.

 COE - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :