Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Chương trình văn nghệ "sắc thu" chào năm học 2008-2009
Ngày 2/10/2008, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ đã tổ chức Chương trình văn nghệ "sắc thu" chào năm học 2008-2009.

Tới dự đêm văn nghệ có đ/c Vũ Văn Thắng - Phó Bí thư thường trực Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV ĐHQGHN; TS. Đỗ Tuấn Minh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ, cùng đại diện lãnh đạo một số khoa, phòng, BCH Đoàn - Hội và đông đủ sinh viên khóa QH-2008-F.

 

Chương trình được tổ chức không chỉ là dịp để tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2007-2008 và phổ biến kế hoạch năm học 2008-2008 của Đoàn TN - Hội nàh trường mà còn là món quà có ý nghĩa gửi tới những tân sinh viên mới nhập học.

Thông qua nhiều hình thức như tiểu phẩm, hoạt cảnh, khiêu vũ, hát... sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ đã thể hiện tài năng biểu diễn khá chuyên nghiệp. Khéo léo lồng vào đó, các bạn cũng đã đem đến cho tân sinh viên nhiều thông tin bổ ích về cơ cấu nhà trường, các chuyên ngành đào tạo, hệ đào tạo; làm quen với các bạn sinh viên đã có nhiều thành tích trong học tập, trong công tác Lớp - Đoàn - Hội. Đến với đên văn nghệ, tân sinh viên còn được giao lưu với đại diện Tập đoàn Canon - đơn vị tài trợ cho nhiều chương trình của nhà trường.

 

Đọng lại của “Sắc thu” đó là không khí trẻ trung, sôi nổi của sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ, là sự dự báo một năm học mới với nhiều thành công.

 Linh Chi - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :