Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
60 sinh viên K15 tại chức Trường ĐH Kinh tế được trao bằng tốt nghiệp
Ngày 29/11/2008, Trường ĐH Kinh tế đã tổ chức lễ trao bằng cử nhân cho các lớp tại chức khóa 15 (2003 - 2008) tại Hà Nội thuộc 3 ngành: Tài chính - Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh và Kinh tế Đối ngoại.

Trong số 60 sinh viên Trường ĐH Kinh tế được nhận bằng cử nhân đợt này có: 8 sinh viên ngành Kinh tế Đối ngoại, 25 sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh và 27 sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng.

Tại buổi lễ, TS. Trần Anh Tài - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế đã phát biểu chúc mừng và trao bằng cho 60 tân cử nhân.

Thay mặt cho các sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Vân bày tỏ cảm xúc: “Hơn 4 năm qua không phải là thời gian quá dài nhưng cũng đủ để chúng em cảm nhận được những tình cảm mà các thầy cô và nhà trường đã dành cho chúng em. Chúng em mong rằng với sự tận tụy, của các thầy cô cũng như cán bộ chuyên viên, mái trường Đại học Kinh tế sẽ trở thành ngôi trường đào tạo chất lượng cao sánh ngang tầm khu vực trong một tương lai không xa. Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với 60 học sinh lớp K15 Hà Nội và chúng em muốn chia sẻ niềm hạnh phúc ấy với gia đình, thầy cô, bạn bè. Chúng em sẽ mãi không quên nơi đã đào tạo chúng em thành những cử nhân kinh tế”.

 Tuấn Hùng - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :