Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Giao lưu hướng nghiệp và hành trang du học
Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trường Đại học Kinh tế và Khoa Luật phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank tổ chức cho sinh viên ĐHQGHN ngày 24/3/2009.

Tới tham dự chương trình có: PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo, TS. Trần Anh Tài - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường ĐHKT; GS.TS Phạm Hồng Thái - Chủ nhiệm Khoa Luật ĐHQGHN và Giám đốc các chi nhánh của Sacombank Hà Nội cùng gần 1.000 sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội có nhu cầu tìm hiểu về cơ hội việc làm và du học.

Sinh viên Đoàn Hải Ninh (QH-2007-E TCNH) cho biết: Là sinh viên học về Tài chính Ngân hàng em thấy rằng những cơ hội giao lưu như thế này thật hiếm có với chúng em. Chúng em biết được công việc thực tế và yêu cầu của các nhà quản trị ngân hàng khi tuyển dụng. Những kỹ năng mà chúng em phải chuẩn bị trước khi nộp hồ sơ xin việc. Chắc chắn em sẽ tham gia các lớp đào tạo kỹ năng mềm do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên của Nhà trường tổ chức.

Tại buổi giao lưu, sinh viên đã được nghe đại diện của Sacombank cung cấp các thông tin về thị trường tài chính, ngân hàng và những cơ hội việc làm tại Sacombank - một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn sinh viên đang có ý định học tập, nghiên cứu ở nước ngoài cũng được tư vấn về gói sản phẩm “Hỗ trợ du học của Sacombank” và các vấn đề liên quan như: thủ tục, học phí, ngành nghề, địa điểm du học…

Bên cạnh đó, sinh viên được giao lưu trực tiếp với lãnh đạo nhà trường, những cựu sinh viên thành đạt và các nhà quản trị của ngân hàng Sacombank về cơ hội nghề nghiệp, cách tìm việc thời khủng hoảng, hay như việc lựa chọn tham gia các lớp học về kỹ năng mềm do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trường Đại học Kinh tế kết hợp với các doanh nghiệp lớn tổ chức.

 

 Kỳ Châu - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :