Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
50 sinh viên nhận học bổng InvestPro
Ngày 3/4/2009, Khoa Luật - ĐHQGHN, đã tổ chức Lễ trao học bổng InvestPro cho 50 sinh viên đang theo học tại đây, mối suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Học bổng InvestPro do Văn phòng Luật sư InvestPro thành lập với mục đích khuyến khích những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên để đạt thành tích cao trong học tập.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, GS.Phạm Hồng Thái – Chủ nhiệm Khoa Luật, ĐHQGHN – nhấn mạnh, “Học bổng InvestPro đã chứng tỏ sự hợp tác chặt chẽ giữa cơ sở đào tạo với các văn phòng, luật sư, doanh nghiệp. Sự hợp tác này không chỉ giúp sinh viên thu hẹp khoảng cách giữa kiến thức tiếp thu được trong nhà trường và thưc tiễn, mà còn tạo cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường”.

Là văn phòng luật sư rất chú trọng quan tâm đến thế hệ trẻ, bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Chủ tịch Văn phòng Luật sư InvestPro, đã khuyên nhủ với các bạn sinh viên được nhận học bổng rằng, môn học nào trong nhà trường cũng quan trọng và muốn trở thành một luật sư giỏi phải luôn giữ “lửa” trong mọi hành động. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên phải tìm cơ hội được thử nghiệm những kiến thức học được vào trong thực tế. Một câu hỏi được bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh đặt ra cho các bạn sinh viên là làm sao những luật sư trẻ Việt Nam có thể cạnh tranh và thay thế được những luật sư quốc tế đang hành nghề tại Việt Nam.

 Đức Phường - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :