Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Danh sách sinh viên được vay vốn UOB
Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Ngân hàng United Overseas Bank (UOB) đã ký biên bản ghi nhớ về việc triển khai Chương trình vay vốn không lãi suất từ Quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam của UOB đối với sinh viên ĐHQGHN để thanh toán học phí.

Theo đó, ĐHQGHN đã triển khai tới các đơn vị đào tạo Chương trình vay vốn cho sinh viên từ Ngân hàng UOB đợt I để thanh toán tiền học phí bắt đầu từ học kỳ II năm học 2009-2010.

Để hoàn tất các thủ tục cần thiết trước khi Ngân hàng UOB chuyển tiền vào tài khoản các đơn vị đào tạo - nơi sinh viên đang theo học thanh toán tiền học phí cho sinh viên, ĐHQGHN thông báo danh sách sinh viên được vay vốn đợt này và đến ký hợp đồng trực tiếp với Ngân hàng UOB.

Thời gian: Ngày 1-2 tháng 6 năm 2010

Địa điểm: Phòng 901, Nhà điều hành ĐHQGHN (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

(Danh sách sinh viên và thời gian cụ thể xin gửi kèm theo công văn).

Đề nghị sinh viên đến ký hợp đồng mang theo Chứng minh thư nhân dân bản gốc. Những sinh viên này nếu có nhu cầu sẽ được tiếp tục xét cho vay ở đợt tiếp theo (chỉ cần bổ sung thêm bảng điểm của học kỳ mới).

ĐHQGHN đề nghị các đơn vị thông báo cho sinh viên, đồng thời quan tâm chỉ đạo công tác này đặc biệt trong việc phối hợp với các bộ phận có liên quan (Phòng Công tác Sinh viên, Phòng Đào tạo, Phòng Tài vụ) tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia Chương trình này.

 ĐHQGHN - Công văn số 1587 /ĐHQGHN-CTHSSV
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :