Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Lần đầu tiên sinh viên ĐHQGHN ký hợp đồng vay vốn với UOB
Trong hai ngày 1 và 2/6/2010, 71 sinh viên thuộc các đơn vị đào tạo của ĐHQGHN đã được ký Hợp đồng vay vốn để thanh toán học phí với Ngân hàng UOB, (Singapore).

Đây là lần đầu tiên sinh viên ĐHQGHN trực tiếp ký Hợp đồng vay vốn để trang trải học phí với ngân hàng ngay tại cơ sở đào tạo.

Theo thỏa thuận Hợp tác được lãnh đạo hai cơ quan ký kết, trước sự chứng kiến của 2 Thủ tướng: Nguyễn Tấn Dũng và Lý Hiển Long, ngày 12/1/2010, UOB dự kiến dành 5,5 tỷ VNĐ (tương đương với 300.000 USD) hỗ trợ sinh viên ĐHQGHN học tập thông qua Quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam vay vốn học tập không lãi suất.

UOB sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc giải ngân và thu hồi nợ của sinh viên. ĐHQGHN sẽ hỗ trợ UOB trong việc xét đơn xin vay vốn của sinh viên.

Mọi sinh viên đang học tập tại ĐHQGHN đều có thể tham gia chương trình vay vốn từ UOB để trang trải học phí. Sáu tháng sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ bắt đầu thanh toán các khoản vay. UOB là ngân hàng nước ngoài đầu tiên thực hiện kế hoạch hỗ trợ kinh phí cho sinh viên Việt Nam để trang trải học phí.

 

 Ngọc Diệp - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :