Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Toả sáng tài năng Imiss Thăng Long 2010
Tối qua, 12/9/2010, vòng thi tài năng cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2010 đã diễn ra sôi động tại ĐHQGHN với sự tham gia của 20 gương mặt nữ sinh tiêu biểu nhất đến từ nhiều trường đại học và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Đây là một trong những vòng thi quan trọng mà kết quả của nó ảnh hưởng lớn đến việc tìm ra chủ nhân các giải thưởng chính và phụ sẽ được công bố vào đêm Chung kết diễn ra ngày 25/9 tới. Sự đầu tư kỹ lưỡng và thể hiện hết mình của các thí sinh đã đem đến một đêm thi thật sự ấn tượng, xứng đáng là đêm hội tụ và toả sáng của các tài năng Imiss Thăng Long 2010.

Trong phát biểu khai mạc đêm thi, TS. Hoàng Văn Quang - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Quan hệ công chúng, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi đã nhấn mạnh đến ý nghĩa cuộc thi như là một nơi tôn vinh trí tuệ, taì năng, vẻ đẹp hình thể và tâm hồn nữ sinh Hà thành. Đây cũng là dịp thắt chặt mối liên hệ tuổi trẻ các trường đại học trên địa bàn thành phố

Là sự kiện hướng tới lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, dễ nhận thấy là các tiết mục tài năng của thí sinh Imiss Thăng Long thiên về trình diễn các điệu múa dân gian truyền thống cũng như các bài hát mang âm hưởng nhạc dân gian đương đại, hướng vào chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Một số tiết mục khác là những điểm xuyết lạ tạo nên bức tranh đa dạng trong phần thi tài năng như: trình diễn ảo thuật của Nguyễn Hương Giang (SBD 133 - Cao đẳng Truyền hình), nhảy hiphop của Nguỵ Hải An (SBD 093 - Học viện Ngoại giao), nhảy Flamenco của Phan Hồng Anh (SBD 012 - Đại học Sư phạm Hà Nội)...

Đánh giá về chất lượng các tiết mục trình diễn của đêm thi, NSND Lê Khanh – thành viên Ban Giám khảo cho biết: chị rất khâm phục và ngưỡng mộ các thí sinh, chỉ trong thời gian ngắn, các bạn đã tập luyện và trình diễn thuần thục các tiết mục dự thi. Các bạn đã cống hiến cho khán giả những phần trình diễn tuyệt vời và để tài năng và vẻ đẹp tâm hồn của mình toả sáng qua những phần thi ấy.

Nhạc sỹ Đỗ Bảo - người đã đồng hành cùng Imiss Thăng Long từ lần thi đầu tiên vào năm 2009 thì phát biểu: chất lượng các tiết mục dự thi năm nay khá đồng đều và rất tốt, ấn tượng đẹp trong anh từ Imiss 2009 cho đến Imiss 2010 không hề thay đổi.

Một thành viên khác của Ban Giám khảo - Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân - lại chia sẻ: quả thật rất khó khăn khi phải chọn lựa ra ai là người tài năng nhất trong đêm thi này.

>>> Dưới đây là một số hình ảnh của đêm thi Tài năng

 Thanh Hà - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :