Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Đại hội cựu giáo chức Trường Đại học Ngoại ngữ lần thứ I
Ngày 9/12/2006, Đại hội Cựu giáo chức Trường ĐH Ngoại ngữ -ĐHQGHN lần thứ I, nhiệm kỳ 2006-2011, đã được tiến hành tại hội trường Vũ Đình Liên của Trường.

Tham gia Đại hội có 392 đại biểu, nguyên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường đã nghỉ hưu, trong đó có 125 đại biểu nữ. Đại biểu cao tuổi nhất (80 tuổi) là các ông Lại Cao Nguyện, ông Nguyễn Tử Phong, nguyên là cán bộ lãnh đạo các khoa Trung văn, Nga văn của trường.

Đến dự Đại hội có GS.TS Nguyễn Mậu Bành - Phó Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Việt Nam, GS.TS Phan Hữu Dật - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Đại học Quốc gia Hà Nội, PGS.TS Trần Kim Đỉnh - Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN.

PGS.TS Bùi Hiền, nguyên Phó viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội, nguyên Trưởng Ban Nga văn của Trường Ngoại ngữ (1955) - tiền thân của Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, Trưởng Ban vận động thành lập Hội đã đọc báo cáo tại Đại hội. Báo cáo gồm 3 nội dung cơ bản: Một là tổng kết quá trình chuẩn bị Đại hội; Hai là trình bày về vị trí của Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Ngoại ngữ là thành viên của Hội Cựu Giáo chức ĐHQGHN, về tôn chỉ, mục đích, phạm vi hoạt động, nhiệm vụ của Hội; Ba là nêu lên phương hướng hoạt động của Hội trong 2 năm tới (2007-2008). Phương hướng đã nêu bật nhiệm vụ của Hội là động viên toàn thể hội viên góp phần tích cực thực hiện chiến lược phát triển giáo dục - đào tạo phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành hội gồm 15 người và nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội cùng Chương trình công tác của Hội.

 Nguyễn Khắc Phong - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :