Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Đại hội đại biểu công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ
Đại hội được tổ chức vào sáng ngày 26/5/2007 tại hội trường Vũ Đình Liên với sự tham gia của 130 đại biểu được bầu từ các đơn vị và các đại biểu được mời là lãnh đạo, bí thư chi bộ các đơn vị trong toàn trường.

Tới dự Đại hội có PGS.TS Trần Kim Đỉnh - Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN và lãnh đạo nhà trường. Đại hội đã được nghe Báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn của nhà trường từ tháng 1/2005 đến 25/5/2007 của Ban chấp hành Công đoàn trường và Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp cho Dự thảo Báo cáo của Công đoàn ĐHQGHN trình tại Đại hội Đại biểu Công đoàn ĐHQGHN lần thứ III.

Đại hội cũng được nghe 5 tham luận của các tổ công đoàn. Các báo cáo tham luận đều thể hiện những kinh nghiệm trong của các tổ công đoàn, những kiến nghị về việc hỗ trợ, tạo điều kiện cho công đoàn viên học tập, nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn, đề xuất các hình thức hoạt động công đoàn làm phong phú cuộc sống tinh thần và vật chất cho công đoàn viên v.v…

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn ĐHQGHN, PGS.TS Trần Kim Đỉnh đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Công đoàn Trường ĐHNN, đồng thời chỉ rõ một số hạn chế cần khắc phục của công tác này trong thời gian vừa qua.

Tiếp đó, Đại hội đã bầu ra 40 đại biểu dự Đại hội đại biểu Công đoàn ĐHQGHN lần thứ III dưới hình thức bỏ phiếu kín.

 Thanh Tú - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :