Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Đảng bộ cơ quan ĐHQGHN tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng
Ngày 29/6/2007, Đảng bộ Cơ quan ĐHQGHN đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 3 đồng chí đảng viên hiện đang công tác tại khối cơ quan ĐHQGHN.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Trọng Thi, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc ĐHQGHN; đồng chí Phạm Trọng Quát, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Giám đốc ĐHQGHN; đồng chí Vũ Đình Giáp, Bí thư Đảng uỷ Cơ quan, Chánh Văn phòng ĐHQGHN; các đồng chí Bí thư các chi bộ; Bí thư Đoàn thanh niên và đảng viên thuộc khối cơ quan ĐHQGHN.

GS.VS, Đào Trọng Thi - Ủy viên TW Đảng gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Vũ Minh Giang,

Đ/c Nguyễn Doãn Hữu,

và Đ/c Nguyễn Văn Thông

Đảng bộ Cơ quan ĐHQGHN có 106 đảng viên. Có 3 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt này, gồm đ/c Vũ Minh Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó giám đốc ĐHQGHN; đ/c Nguyễn Doãn Hữu - Phó chánh Văn phòng ĐHQGHN; đ/c Nguyễn Văn Thông - Phó trưởng Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQGHN.

Tại buổi lễ, đ/c Đào Trọng Thi đã chúc mừng và gắn Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 3 đồng chí trên.

Thay mặt 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt này, đ/c Vũ Minh Giang đã phát biểu cảm tưởng, ôn lại thời điểm cách đây 30 năm - khi đồng chí được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ của Đảng và nói lên trách nhiệm của người đảng viên khi được trao tặng Huy hiệu của Đảng…

Việc trao tặng Huy hiệu thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp to lớn về trí tuệ và công sức, sự trưởng thành của mỗi cán bộ, giảng viên là đảng viên, thông qua đó nhằm giáo dục cho đảng viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa lòng nhiệt huyết cách mạng, tinh thần trách nhiệm trong việc xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, để phục vụ và đóng góp vào sự nghiệp trồng người của đất nước. Hiện nay, các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ ĐHQGHN đang tiếp tục tổ chức trao huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi đảng cho các đảng viên của đảng bộ, chi bộ mình.

 Tin: Việt An - Ảnh: Bùi Tuấn
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :