Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Hội nghị giao ban công tác Đoàn - Hội mở rộng lần thứ I năm học 2007 - 2008 Trường ĐHCN - ĐHQGHN
Nhằm triển khai kế hoạch công tác năm học 2007 - 2008 của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tới các Liên Chi đoàn, Chi đoàn một cách hiệu quả, sáng ngày 06/10/2007, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHCN đã tổ chức "Hội nghị giao ban công tác Đoàn - Hội mở rộng lần thứ I, năm học 2007 - 2008".

Tới dự hội nghị có PGS.TS. Hà Quang Thụy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ chủ chốt của Đoàn và Hội sinh viên trường ĐHCN.

Hội nghị đã tập trung thảo luận về các biện pháp đẩy mạnh triển khai kế hoạch phát triển Đảng và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Các đại biểu cùng thống nhất: tổ chức cuộc thi viết lời bình cho ảnh chụp Chủ tịch Hồ Chí Minh; triển khai bản tin: “Mỗi tuần một câu chuyện về Bác”; Treo ảnh Bác và các câu nói của Bác tại giảng đường, văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên,.. Bên cạnh đó, các đại biểu cùng nhất trí việc bình bầu “Đoàn viên tiêu biểu của toàn trường” theo tháng; ngoài ra các đại biểu cũng đã thảo luận và thống nhất ban hành tiêu chí thi đua, đánh giá phân loại đoàn viên, tổ chức Đoàn làm cơ sở để đơn vị và cá nhân phấn đấu.

Tại hội nghị, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên đã triển khai Câu lạc bộ “Tương trợ” với mục đích nâng cao chất lượng học tập của đoàn viên, sinh viên, giúp cho sinh viên có nền tảng kiến thức vững vàng, có thể tự tin trong công việc ngay khi ra trường đồng thời tạo một môi trường chia sẻ, tương trợ giữa sinh viên trong trường với nhau (sinh viên năm thứ 3,4 hỗ trợ các sinh viên năm đầu về kinh nghiệm và phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học)

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thông qua kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Trường ĐHCN năm học 2007-2008, đảm bảo tính thiết thực, đa dạng, đặc thù, chuyên nghiệp và toàn diện.

Hội nghị giao ban công tác Đoàn – Hội mở rộng lần thứ nhất là điểm khởi đầu quan trọng trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Trường ĐHCN trong thời gian tới.

 Tin & ảnh: Thanh Dương - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :