Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Hội nghị BCH Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ 9
Ngày 28/12/2007, Hội nghị BCH Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ 9 đã được tổ chức dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Trọng Quát.

Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Hằng – UV Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, đồng chí Trần Thanh Sơn - Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội.

Sau khi nghe đồng chí Trịnh Ngọc Thạch - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy báo cáo kết quả giới thiệu bí thư đảng ủy tại hội nghị cán bộ chủ chốt ĐHQGHN, các đảng ủy viên đã tiến hành bầu Bí thư Đảng ủy ĐHQGHN.

Đồng chí Phạm Trọng Quát - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy được Đảng ủy ĐHQGHN nhất trí bầu làm Bí thư Đảng ủy ĐHQGHN với số phiếu tín nhiệm đạt 100%.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Phạm Trọng Quát đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ từ Hội nghị lần thứ 8 đến nay và những công tác trọng tâm trong thời gian tới về một số lĩnh vực cơ bản: chính trị tư tưởng và tuyên huấn, tổ chức - cán bộ, chuyên môn - nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo các đoàn thể quần chúng.

Hội nghị về cơ bản đã thống nhất với đánh giá chung của Ban thường vụ Đảng ủy về kết quả thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian qua và một số công tác mà Đảng ủy cần tập trung chỉ đạo trong thời gian tới.

Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Minh Giang – đảng ủy viên, báo cáo chuyên đề “Mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học theo Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ lần thứ III”.

Sau khi thảo luận, hội nghị về cơ bản đã thống nhất nội dung trong báo cáo chuyên đề và thống nhất giao cho thường vụ Đảng ủy tiếp thu các ý kiến đóng góp và hoàn chỉnh bản kết luận chính thức của Đảng ủy; đồng thời giao Ban Giám đốc ĐHQGHN chuẩn bị một hội nghị chuyên đề bàn sâu về công tác đào tạo sau đại học tại ĐHQGHN.

 Tin và ảnh: Doãn Trung - Thanh Lan - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :