Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam
Hòa chung không khí vui mừng kỷ niệm 26 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19/11/2008, Trường ĐH Công nghệ đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Nhà trường.

GS.TS Mai Trọng Nhuận - Giám đốc, PGS.TS Phạm Trọng Quát - Phó giám đốc, đại diện lãnh đạo một số ban chức năng ĐHQGHN, Ban Giám hiệu cùng đông đảo đại diện các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường ĐH Công nghệ qua các thời kỳ đã tham dự buổi lễ.

Diễn văn chào mừng của GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu bật ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam, gửi lời chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, giảng của trường, đồng thời điểm lại những thành tựu cơ bản mà Trường ĐH Công nghệ đã đạt được trong năm qua.

Toàn cảnh buổi lễ

Nhà trường đã được ĐHQGHN công nhận đạt cấp độ 2 kiểm định chất lượng đơn vị đào tạo, đạt danh hiệu Trường xuất sắc, có 3 chiến sĩ thi đua cấp ĐHQGHN, có 18 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 4 cán bộ được nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN, 4 tập thể được nhận danh hiệu tập thể xuất sắc, 12 tập thể lao động tiên tiến và nhiều cán bộ, sinh viên đạt các thành tích khác. Phát huy những thành tích đó, trong năm học 2008-2009, Nhà trường sẽ tập trung vào các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi “Kế hoạch chiến lược phát triển Trường ĐH Công nghệ đến năm 2010, tầm nhìn đến năm 2020”.

GS.TS Nguyễn Hữu Đức trao danh hiệu Nhà giáo Danh dự Trường ĐH Công nghệ cho GS.TSKH Nguyễn Văn Điệp

Tại buổi lễ, Giám đốc ĐHQGHN - GS.TS Mai Trọng Nhuận đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ cho PGS.TS Nguyễn Đình Đức đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó hiệu trưởng và Nhà trường để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà ĐHQGHN đã giao phó.

GS.TS Mai Trọng Nhuận trao Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ cho PGS.TS Nguyễn Đình Đức

Tân Phó hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Cũng trong dịp này, bên cạnh việc tặng thưởng các nhà giáo đã có nhiều thành tích, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ còn trao tặng danh hiệu Nhà giáo Danh dự cho GS.TSKH Nguyễn n Điệp, nhà giáo lão thành, người đã đóng góp công lao lớn cho sự thành công, phát triển của Nhà trường suốt những năm qua.

 NM Trường - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :