Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Hội nghị triển khai tổ chức đại hội Đảng các cấp tiến tới ĐH đại biểu Đảng bộ ĐHQGHN
Ngày 25/11/2009, hội nghị được Đảng bộ ĐHQGHN tổ chức với sự chủ trì của PGS.TS Phạm Trọng Quát - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN.

Đồng chí Phạm Trọng Quát đã giới thiệu khái quát các nội dung liên quan đến Chỉ thị số 37 – CT/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Kế hoạch 36 – KH/TU của Thành ủy Hà Nội và nhấn mạnh những thông tin quan trọng, những nét mới trong việc tổ chức đại hội đảng bộ các cấp.

Theo đó, đại hội đảng bộ các cấp thực hiện 4 nội dung cơ bản sau:

- Tổng kết việc thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ nhiệm kỳ vừa qua và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

- Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội XI của Đảng và của đại hội đảng bộ cấp trên trực tiếp theo hướng dẫn của Trung ương và cấp ủy cấp trên.

- Bầu ban chấp hành đảng bộ.

- Bầu đoàn đại biểu dự đại hội đảng bộ cấp trên.

Bí thư Đảng ủy ĐHQGHN lưu ý các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ ĐHQGHN về cơ cấu cấp ủy, về độ tuổi của nhân sự cấp ủy,... Đảng ủy ĐHQGHN chọn Đảng bộ Trường ĐHKHTN để tổ chức đại hội điểm, bầu trực tiếp bí thư, phó bí thư, ban thường vụ và thời gian hoàn thành là trong tháng 4/2010.

Trong khuôn khổ của hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy ĐHQGHN đã trình bày văn bản triển khai Hướng dẫn số 221 – HD/ĐU của Đảng ủy ĐHQGHN về tổ chức đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ IV.

 

 Ngọc Diệp - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :