Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Đại hội đại biểu Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV lần thứ XXVIII
Đại hội được tổ chức ngày 12/12/2009 với sự tham gia của 128 đại biểu, đại diện cho 487 công đoàn viên toàn Trường.

Tới dự Đại hội có PGS.TS Trần Kim Đỉnh - Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả họp phiên nội bộ ngày 11/12; báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn của BCH nhiệm kỳ XXVII và phương hướng công tác nhiệm kỳ XXVIII; báo cáo kiểm điểm hoạt động của BCH nhiệm kỳ XXVII.

Các báo cáo đã khẳng định rằng phong trào công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên nhiều lĩnh vực, đã bám sát chức năng, nhiệm vụ, chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng; hưởng ứng các phong trào thi đua, các hoạt động xã hội từ thiện; thực hiện dân chủ cơ sở; tham gia quản lý chuyên môn; giữ vững các nguyên tắc, chế độ, chính sách, bảo đảm sự đoàn kết thống nhất trong trường, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho công đoàn viên.

PGS.TS Trần Kim Đỉnh - Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN phát biểu tại đại hội

 Về cơ bản, Công đoàn đã hoàn thành các chỉ tiêu trong Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ XXVII đề ra, góp phần vào sự ổn định và phát triển của Nhà trường nói chung cũng như phong trào công đoàn nói riêng. Với kết quả đó, trong 2 năm, công đoàn Trường ĐHKHXH&NV đã được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân; Công đoàn giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 4 cá nhân; Công đoàn ĐHQGHN tặng Giấy khen cho cho 15 lượt tập thể và 67 cá nhân. Trong đó, các công đoàn Khoa Khoa học Quản lý, Khoa Tâm lý học, Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt, công đoàn I, công đoàn III Hiệu bộ là những đơn vị đi đầu trong các phong trào của công đoàn.

Hoạt động của công đoàn Nhà trường nhiệm kỳ XXVIII (2009-2012) hướng tới mục tiêu: “Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vận động công đoàn viên tham gia tích cực hơn nữa vào việc đổi mới toàn diện các hoạt động của Nhà trường, nâng cao hiệu quả của phương thức đào tạo theo tín chỉ, phấn đấu nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, động viên toàn thể cán bộ viên chức chung tay, góp sức xây dựng công đoàn các cấp vững mạnh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Thủ đô, đất nước và nhà trường trong giai đoạn phát triển mới”...

BCH Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV nhiệm kỳ 2009 - 2012 ra mắt tại đại hội

 Thanh Hà - Ảnh: Nguyệt Anh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :