Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
An toàn - Hiệu quả - Tiết kiệm
Là phương châm của chiến dịch mùa hè tình nguyện 2010 do Đoàn thanh niên và Hội sinh viên ĐHQGHN phát động ngày 15/7/2010.

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Mai Trọng Nhuận – Giám đốc ĐHQGHN, đại diện Ban chức năng, các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN và Thành đoàn Hà Nội.

Sinh viên tình nguyện của ĐHQGHN sẽ tham gia phát triển kinh tế, văn hoá, giáo dục, xã hội, phong trào Đoàn và hỗ trợ người nghèo; Xây dựng các công trình thanh niên tặng người dân địa phương các xã thuộc địa bàn huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

GS.TS Mai Trọng Nhuận – Giám đốc ĐHQGHN phát động Chiến dịch mùa hè tình nguyện 2010.

Theo đồng chí Vũ Nguyên Thức – Bí thư Đoàn thanh niên ĐHQGHN, mục đích của Chiến dịch là làm cho đoàn viên, thanh niên thấy rõ được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội. Đồng thời , thông qua Chiến dịch tạo môi trường thực tế để đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, đem những kiến thức lĩnh hội trong Nhà trường áp dụng, trải nghiệm trong thực tế cuộc sống, từ đó đóng góp sức mình tham gia phát triển kinh tế, xã hội, văn hoá, giáo dục và phong trào Đoàn tại các xã của huyện Mộc Châu, Sơn La.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Mai Trọng Nhuận nhiệt liệt biểu dương tinh thần tự nguyện, nhiệt huyết của sức trẻ thanh niên, sinh viên ĐHQGHN trong các hoạt động phát triển cộng đồng. GS.TS Mai Trọng Nhuận nhấn mạnh, bên cạnh phương châm của Chiến dịch hè lần này thì đoàn viên, thanh niên ĐHQGHN phải phát huy 6 giá trị cốt lõi của ĐHQGHN: Chất lượng cao, Sáng tạo, Tiên phong, Thống nhất trong đa dạng, Trách nhiệm, Phát triển bền vững.

Hàng năm, ĐHQGHN phát động các chiến dịch tình nguyện cho sinh viên. Chiến dịch năm 2010 sẽ kéo dài đến hết 5/8/2010.

 PV - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :