Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2010
Sáng nay, 4/10/2010, Đảng ủy cơ quan ĐHQGHN tổ chức lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2010 cho đồng chí Nguyễn Văn Lam - đảng viên thuộc Chi bộ Ban Xây dựng dưới sự chứng kiến của đại diện các chi ủy thuộc Đảng bộ ĐHQGHN.

Đồng chí Phạm Tất Thắng - Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHQGHN đọc quyết định của Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2010 cho 04 đảng viên thuộc Đảng bộ ĐHQGHN.

Đồng chí Mai Trọng Nhuận - Bí thư Đảng ủy ĐHQGHN đã lên trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lam.

Đồng chí Nguyễn Văn Lam từng là Bí thư Đảng ủy Khoa Sinh học, Đại học Sư phạm Hà Nội; nguyên Trưởng ban Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên, ĐHQGHN; nguyên Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Nội trú Sinh viên, ĐHQGHN.

Đồng chí Mai Trọng Nhuận - Bí thư Đảng ủy ĐHQGHN trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lam

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lam đã chia sẻ nhiều suy nghĩ và kỷ niệm trong suốt thời gian công tác tại ĐHQGHN. Đồng chí cho biết bài học kinh nghiệm lớn mà đồng chí rút ra được là nếu biết cách vận động, đoàn kết, tập hợp các cá nhân trong tập thể thì việc khó mấy cũng vượt qua.

Đồng chí Mai Trọng Nhuận - Bí thư Đảng ủy ĐHQGHN đã phát biểu đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Lam đối với hoạt động của ĐHQGHN, đặc biệt là những thành tích trong công tác lãnh đạo, quản lý Trung tâm Nội trú sinh viên, ĐHQGHN, nay là Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên ĐHQGHN. Nhờ đó, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã có những bước phát triển vượt bậc, không chỉ là nơi quản lý sinh viên nội trú mà còn triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ đào tạo cũng như học tập, rèn luyện, nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh, sinh viên, từng bước trở thành một trong những trung tâm nội trú có chất lượng tốt nhất trên địa bàn Hà Nội.

Trong đợt 2/9/2010, toàn Đảng bộ ĐHQGHN có 04 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, gồm các đồng chí:

TT

Họ và tên

Ngày vào Đảng chính thức

Nơi đề nghị tặng HHĐ

1

Nguyễn Văn Lam (sinh năm 1948)

24/7/1970

Đảng bộ Cơ quan ĐHQGHN

2

Nghiêm Xuân Thung (sinh năm 1950)

13/7/1970

Đảng bộ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

3

Dương Văn Duyên (sinh năm 1950)

30/7/1970

Đảng bộ Trường ĐHKHXH&NV

4

Nguyễn Văn Trịnh (sinh năm 1950)

25/7/1970

Đảng bộ Trường Đại học Ngoại ngữ

>>> Vài hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Mai Trọng Nhuận - Bí thư Đảng ủy ĐHQGHN
phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

 Thanh Hà - BT - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :