Thông báo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >  
Lotte tuyển dụng nhân sự tại ĐHQGHN
Ngày 30/3/2011, tại ĐHQGHN, Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam (đối tác đã 4 năm liên tiếp trao học bổng cho sinh viên các đơn vị đào tạo thuộc ĐHQGHN) sẽ tổ chức Hội thảo giới thiệu về tập đoàn Lotte, Hàn Quốc và chương trình tuyển dụng nhân sự lần thứ 3.

ĐHQGHN là một trong 3 địa điểm tại Việt Nam mà Tập đoàn Lotte, Hàn Quốc lựa chọn để tổ chức chương trình lần này
 
Tập đoàn Lotte Group là một trong 5 tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc với trên 15 năm kinh nghiệm kinh doanh tại Việt Nam, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lotteria, Lotte Mart, Lotte Cinema, Trung tâm Thương mại Lotte.

Một trong những dự án mà tập đoàn Lotte đang tiến hành là Lotte Center Hanoi với tổng kinh phí đầu tư lên tới 400 triệu USD. Với quy mô 5 tầng hầm và 65 tầng nổi bao gồm khu trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn, văn phòng và căn hộ dịch vụ, dự kiến khi hoàn thành đây sẽ là một khu tổ hợp dịch vụ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam.

Hiện nay tập đoàn Lotte đang tuyển dụng một số vị trí nhân sự nhằm xây dựng bộ máy quản lý tòa nhà Lotte Center Hanoi.
Đến với hội thảo, sinh viên ĐHQGHN đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối và những sinh viên đã từng được nhận học bổng từ Quỹ học bổng Lotte có thêm những kiến thức cần thiết trong việc khai thác các nguồn kinh phí hỗ trợ học tập, nghiên cứu và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp tại các công ty của tập đoàn Lotte, Hàn Quốc. Ngoài ra, đây còn là dịp để sinh viên đặt câu hỏi trực tiếp với các quản lí cấp cao đến từ tập đoàn cũng như nhận những phần quà hấp dẫn từ Lotteria, một trong những thương hiệu của Lotte Group đang hoạt động tại Việt Nam và nộp hồ sơ tuyển dụng trực tiếp.
Chương trình lần này được tổ chức tại các địa điểm sau:

- 14h ngày 30/03/2011: Đại học Quốc Gia Hà Nội, P.901 Nhà điều hành

- 10h ngày 31/03/2011: Trường Đại học Hà Nội, C.802

- 14h ngày 31.03.2011: Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội, D.201 

Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình tuyển dụng cũng như mẫu khai hồ sơ, xin vui lòng liên hệ:
Ms. Thuận hoặc Ms.Thảo - ĐT: (04) 3771 3440
 

 VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :