ĐHQGHN - Dấu ấn trong tôi
Trang chủ   >  ĐHQGHN - Dấu ấn trong tôi  >    >
171 - Trường ĐH ngoại ngữ tổ chức nói chuyện chuyên đề về Tư tưởng Hồ Chí Minh

Thực hiện Chỉ thị 23 - CT/TW ngày 27/3/2003 của Ban Bí thư TW Đảng về Đẩy mạnh nghiên cứu, tuyên truyền, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn mới, thiết thực chào mừng kỷ niệm 115 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2005), Trường ĐHNN - ĐHQGHN tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền sâu rộng về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng Hồ Chí Minh.

Một trong những hoạt động đó là buổi nói chuyện chuyên đề Tư tưởng Hồ Chí Minh cho toàn thể cán bộ, công chức và đoàn viên - sinh viên ưu tú của nhà trường được tổ chức vào ngày 18/5/2005. Tại buổi nói chuyện chuyên đề, TS. Đoàn Minh Huấn - Phó trưởng Khoa Lịch sử Đảng, Phân viện Hà Nội, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã trình bày những nét cơ bản về thân thế, sự nghiệp hoạt động cách mạng và tư tưởng của Người.

Đây là một hình thức sinh hoạt chính trị quan trọng, thu hút được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, học sinh, sinh viên Nhà trường. Qua đó nâng cao việc tuyên truyền, giáo dục với rèn luyện, hành động thực tiễn; noi theo đạo đức, tư tưởng, lối sống cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; nâng cao phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên Nhà trường.

Quang Minh - Bản tin ĐHQG Hà Nội - số 171, tháng 5/2005