Hỏi - Đáp (Q-A)
Trang chủ   >  Liên hệ  >   Hỏi - Đáp (Q-A)  >  
Hỏi – Đáp về văn bằng 2 của Trường ĐH Ngoại ngữ (8/7/2008)

Hỏi: t_trang@live.com

Em hiện là sinh viên năm cuối tại tp.hcm, thuộc khối D. Sau tốt nghiệp em muốn học thêm văn bằng hai hệ chính quy tại trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội thuộc đại học quốc gia Hà Nội.

Nhưng khi em vào website của trường thi không thể tìm được những thông tin em cần như là thời gian học, học phí, cơ sở học, và yêu cầu tuyển sinh... Trong website của trường có một phần nói đến tuyển sinh văn bằng 2, nhưng khi đọc vào càng rối thêm vì đó dường như là một văn bản hơn là một thông tin. Hơn nữa em cũng không thể tìm được hộp thư hay địa chỉ email hay bất kì hình thức nào có thể liên lạc trực tiếp với trường ( em không thể liên lạc bằng điện thoại). Do vậy mới thông qua hộp thư điện tử của ĐH quốc gia HN để xin được tư vấn.

Hiện em có nguyện vọng sẽ đăng kí học văn bằng 2 cử nhân ngoại ngữ, khoa Anh ngữ tại trường ĐH ngoại ngữ HN (hệ chính quy). Xin cho em hỏi phải có những điều kiện nào (cụ thể)? Nếu được nhận vào trường thì thời gian học là bao lâu? Học phí là bao nhiêu? Địa điểm học là ở đâu?

Ngoài ra em c̣n muốn biết thêm một số thông tin về trường như là: có bao nhiêu cơ sở (tại HN)? Diện tích của trường? Cơ sở vật chất? Số lượng sinh viên theo học ở trường và tại mỗi phân khoa? Những thứ này em không thể tìm được trên website của trường ngoài một tấm hình chụp mặt trước của 1 tòa nhà mà theo em là cơ sở chính của trường.

Em xin cảm ơn

Đáp: Nguyễn Văn Mạnh – Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN

Tuyen sinh van bang 2 cua truong DHNN-DHQGHN duoc thuc hien hang nam vao thang 10, 11. Thang 9 se co thong bao tuyen sinh dang tai tren cac phuong tien thong tin dai chung (bao Nhan Dan, Tien phong) và tren trang web cua Truong (<cfl.vnu.edu.vn>) muc Tuyen sinh. Thi vao tieng Trung co cac mon : tieng Trung (trinh do sau A) va mot mon co so (Triet hoac Tieng Viet/Van hoa Viet Nam). Lop duoc to chuc hoc vao mot so buoi ban ngay va mot so buoi toi tuy tinh hinh cu the cua lop. Thi tot nghiep co the to chuc cung he chinh quy neu thoi gian ket thuc khoa hoc cua hai he trung nhau. Thong tin chi tiet xin tham khao sau.

 Hoi_dap@vnu.edu.vn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :