Đào tạo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >  
73 sinh viên và 43 học viên Khoa Quốc tế nhận bằng tốt nghiệp
Ngày 20/12/2012, Khoa Quốc tế, ĐHQGHN tổ chức lễ trao bẳng thạc sỹ và cử nhân năm 2011. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN, ngài Chen Borshow, Phó Trưởng Đại diện, Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội; đại diện các trường đại học đối tác HELP (Malaysia), Lunghwa (Đài Loan)

73 sinh viên và 43 học viên nhận bằng trong buổi lễ này tốt nghiệp các chương trình: Kế toán liên kết với ĐH HELP (Malaysia); Kế toán, Phân tích và Kiểm toán liên kết với Đại học Tổng hợp kỹ thuật quốc gia Tambov (Liên bang Nga), do ĐHQGHN cấp bằng; chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (định hướng Tài chính – Ngân hàng) liên kết với ĐH HELP (Malaysia); Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với ĐH Khoa học và Công nghệ Lunghwa (Đài Loan); Thạc sỹ Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm (dành cho Việt Nam và Đông Nam Á) liên kết với ĐH Nantes (CH. Pháp).
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh, trong những qua, ĐHQGHN đã có những bước phát triển và khẳng định được mô đào tạo tiên tiến, thực hiện các nhiệm v