Đào tạo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >  
VNU-HSB chào đón sinh viên quốc tế
Ngày 4/3/2013 tại Đà Nẵng, Khoa Quản trị Kinh doanh, ĐHQGHN (VNU-HSB) đã đón chào các học viên quốc tế và khai giảng Khóa 11 thuộc “Chương trình Học bổng Kinh doanh Quốc tế: Chương trình về Việt Nam dành cho các Nhà quản trị” (International Business Fellowship: Executive Program on Vietnam).

PGS.TS. Hoàng Đình Phi - Phó Chủ nhiệm Khoa cho biết, HSB là đối tác của Cơ quan Phát triển Doanh nghiệp Quốc tế Singapore (International Enterprise Singapore - Ie Singapore) và Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore (Singapore Business Federation - SBF). Từ năm 2006 đến 2012 đã có 10 chương trình đào tạo được tổ chức thành công nhờ sự hợp tác hiệu quả giữa HSB, SBF và Ie Singapore. Hàng trăm nhà quản trị Singapore đã tham dự các chương trình này. Nhiều nhà quản trị và doanh nghiệp đã sử dụng các thông tin, tri thức và kinh nghiệm từ các giảng viên của HSB để tiến hành các hoạt động kinh doanh thành công tại Việt Nam cũng như phát triển được các mối quan hệ bền vững với các đối tác Việt Nam.
Các chương trình đào tạo được các học viên trong nước và quốc tế đánh giá cao là một trong những minh chứng cho chiến lược phát triển bền vững của VNU-HSB, luôn đi tiên phong và sáng tạo để đảm bảo các chuẩn mực quốc tế và đáp ứng tốt nhu cầu cấp thiết của học viên.
 

 PV - VNU-HSB
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :