Đào tạo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >  
Công dân của 5 quốc gia cùng đến học chương trình thạc sĩ luật của ĐHQGHN
Ngày 27/10/2017, Khoa Luật – ĐHQGHN đã khai giảng lớp Thạc sĩ Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế khóa 16.

Đây là khóa học đầu tiên của giai đoạn 2017 – 2021 được Khoa Luật – ĐHQGHN triển khai đào tạo. Chương trình này có những điều chỉnh mới về nội dung và hình thức hợp tác giữa 3 trường đại học lớn của Pháp gồm: Bordeaux, Toulouse Capitole, Jean Moulin Lyon và Khoa Luật, ĐHQGHN.

PGS.TS Nguyễn thị Quyế Anh – Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa Luật, ĐHQGHN cho biết, đây là một trong những chương trình liên kết đào tạo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực pháp luật, có uy tín chuyên môn cao và sự lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng Pháp ngữ. Đến nay Chương trình đã tổ chức được 15 khóa đào tạo với gần 350 học viên tốt nghiệp, được các nhà tuyển dụng đánh giá tốt về chất lượng nguồn nhân lực.

Đối với chương trình đào tạo này, Bằng Thạc sĩ Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế (Master Droit de la coopération économique et des affaires internationales) do ba trường đại học đối tác Pháp luân phiên cấp.

Tham gia khóa 16 có 22 học viên đến từ 5 quốc gia: Pháp, Maddagascar, Lào, Campuchia và Việt Nam. Chương trình đào tạo được thực hiện bằng tiếng Pháp.

 


 Ngọc Diệp- Ngọc Tùng - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :