Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN trao bằng cử nhân cho 956 sinh viên chính quy và chuyên tu
Ngày 28/6/2005, Trường Đại học Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng cử nhân ngoại ngữ năm 2005 cho 956 sinh viên chính quy K35 và sinh viên hệ chuyên tu khoá 3.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Loát, Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác HSSV - ĐHQGHN, lãnh đạo các ban chức năng và đơn vị thành viên thuộc ĐHQGHN; lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên cùng các thầy cô giáo và đông đảo sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, đại diện cho 956 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này.

 

Có 73/77 sinh viên lớp Chất lượng cao khoá 35, 765 sinh viên hệ đào tạo chính quy khoá 35 và 118/128 sinh viên hệ Chuyên tu  được công nhận tốt nghiệp trong đợt này.

 

Tại buổi lễ, Nhà giáo Ưu tú, Hiệu Trưởng Nguyễn Văn Lợi đã trao Bằng khen và phần thưởng của Giám đốc ĐHQGHN cho 2 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc là Bùi Ngọc Lan (K35P1) và sinh viên Nguyễn Lan Phương (K35P1) Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Pháp. Tiếp đó, lãnh đoạ nhà trường đã trao giấy khen cùng phần thưởng cho 7 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa các ngành đào tạo (Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc) và Bằng tốt nghiệp đại học cho 77 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

 

Thay mặt các thầy, cô giáo trong toàn trường, NGƯT. Nguyễn Hữu Cầu - Chủ nhiệm Khoa NN&VH Trung Quốc đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân và nhấn mạnh: Các thầy, cô tin tưởng rằng với những kiến thức đã nhận được trong 4 năm qua, các tân cử nhân của Nhà trường sẽ đóng góp được tài năng và trí tuệ của mình vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

 

Sinh viên Bùi Ngọc Lan (K35P1) đại diện cho 956 sinh viên tốt nghiệp phát biểu cám ơn lãnh đạo ĐHQGHN, lãnh đạo trường Đại học Ngoại ngữ, các thầy cô giáo và cán bộ của nhà trường đã tạo những điều kiện tốt nhất để các bạn có được thành tích học tập như ngày hôm nay và hứa sẽ luôn cố gắng trau dồi tri thức, rèn luyện bản thân để trở thành những công dân tốt của xã hội.

 Nguyễn Thanh Tú
Ảnh: Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :