Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Nhân lên những niềm vui
Sáng 29/6/2011, tại Hội trường 10 – 12, Trường ĐH Công nghệ đã trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho 348 sinh viên khóa QH – 2007 – I/CQ.

PGS.TS Phạm Trọng Quát – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã tới dự và phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân. Phó Giám đốc nhấn mạnh lễ tốt nghiệp này không chỉ mang đến niềm vui cho người học – những người đã trải qua 4 năm trên giảng đường đại học để hôm nay nhận được tấm bằng cử nhân, thành quả của quá trình học tập – mà còn mang đến niềm vui cho đội ngũ giảng viên, đơn vị đào tạo và gia đình các tân cử nhân. PGS. Phạm Trọng Quát nhấn mạnh lễ tốt nghiệp là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên, sự khởi đầu mới trên bước đường lập nghiệp của mỗi tân cử nhân. Phó Giám đốc ĐHQGHN bày tỏ sự vui mừng khi thấy Trường ĐHCN lần đầu tiên có những tân cử nhân ngành Công nghệ Cơ điện tử – sản phẩm đào tạo đặc biệt của mối liên kết trường – viện và doanh nghiệp. Ông cho rằng Trường ĐHCN là đơn vị tiên phong trong ĐHQGHN cũng như trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam thực hiện thành công mô hình liên kết này.

Theo báo cáo của Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHCN - PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình - năm 2011 là năm đầu tiên kể từ khi thành lập, Trường có trên 70% sinh viên tốt nghiệp (348/479 sinh viên toàn khóa được nhận bằng tốt nghiệp). Trong đó có 3 sinh viên tốt nghiệp đoạt loại xuất sắc, 53 xếp loại giỏi và 222 sinh viên tốt nghiệp loại khá. Toàn khóa QH – 2001 – I/CQ có 13 sinh viên vinh dự được kết nạp vào Đảng; 5 sinh viên được nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN; nhiều sinh viên được nhận các phần thưởng, học bổng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước cho các thành tích trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động tập thể. Hiệu trưởng Trường ĐHCN mong rằng các tân cử nhân tiếp tục giữ vững mối liên hệ với các thầy cô giáo, với nhà trường, chủ động có những ý kiến phản hồi đóng góp tích cực vào hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của nhà trường, góp phần nâng cao uy tín, địa vị của nhà trường trong xã hội, xây dựng thương hiệu mạnh Trường ĐHCN – ĐHQGHN.

Buổi chiều cùng ngày, Trường ĐHCN đã trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp đầu tiên cho các tân cử nhân ngành Công nghệ Cơ điện tử với sự tham gia của toàn thể sinh viên cùng đại diện lãnh đạo Viện Viện Cơ học và Tập đoàn IMI – Holding.

 

 

 PV - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :