Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Đại học Quốc gia Hà Nội có 9 thí sinh đạt điểm tuyệt đối 30/30
Tính đến sáng nay, 4/8/2005, tất cả các đơn vị đào tạo trực thuộc ĐHQGHN đã công bố điểm thi. Năm nay, Đại học Quốc gia Hà Nội có 9 thí sinh đạt điểm tuyệt đối 30/30 (không tính điểm thưởng).

Trong đó, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN có 5 thí sinh đạt điểm 30/30 (*) là: Khúc Thị Song Hương (Hải Phòng, số báo danh (SBD) - 4224) thi vào ngành Khí tượng - Thủy văn - Hải dương học, Phùng Mạnh Quân (Hà Nội, SBD - 7029) thi vào ngành Hóa học, Phạm Thu Trang (Hà Nội, SBD - 9180) thi vào ngành Toán - Tin ứng dụng, Triệu Thị Diệp (Hà Nội, SBD - 1163) thi vào ngành Toán - Tin ứng dụng, Ngô Văn Linh (Hải Dương, SBD - 4953) thi vào ngành Toán học.

Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN có 4 thí sinh đạt điểm 30/30 là: Nguyễn Thị Thu Chung (Nam Định, SBD - 832) thi vào ngành Công nghệ Thông tin, Đỗ Hồng Long (Hà Nội, SBD - 5136) thi vào ngành Công nghệ Thông tin, Lê Xuân Long (Phú Thọ, SBD - 5151) thi vào ngành Công nghệ Điện tử - Viễn thông, Nguyễn Hữu Phương (Vĩnh Phúc, SBD - 6719) thi vào ngành Công nghệ Thông tin.

(*) Chưa tính điểm thưởng

Tra cứu điểm tuyển sinh 2005