Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Phát triển Khoa Luật bằng những cái đầu sáng, trái tim hồng và tấm lòng son
Đó là phát biểu và kỳ vọng của GS.TS Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN tại Lễ Khai giảng năm học 2011-2012 của Khoa Luật vào ngày 21/9/2011

Năm học 2010 – 2011, Khoa Luật đã đã đào tạo 4 khóa đại học chính quy với 1290 sinh viên, 826 học viên cao học, 72 nghiên cứu sinh. Khoa đã và đang triển khai thực hiện 1 đề tài cấp nhà nước, 5 đề tài nhóm A, gần 20 đề tài cấp ĐHQGHN.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Hữu Đức nhấn mạnh, năm học 2011, ĐHQGHN nói riêng và hệ thống giáo dục, đào tạo của nước nhà rất phấn khởi bởi vì lần đầu tiên, ĐHQGHN đã được xếp hạng 4 lĩnh vực vào top 200 hàng đầu châu Á. Đây là đánh giá xứng đáng cho sự phát triển của ĐHQGHN và niềm tự hào của sinh viên, cán bộ ĐHQGHN. Vì vậy, trách nhiệm đối với xã hội của ĐHQGHN rất cao và yêu cầu Khoa Luật, các sinh viên của Khoa cũng phải học tập với tinh thần cao hơn nữa. Sinh viên của khóa QH-2012 Khoa Luật nói riêng và ĐHQGHN nói chung đang tiến hành thực hiện chương trình đào tạo chất lượng cao hơn những năm trước rất nhiều, trong đó tốt nghiệp tiếng Anh phải đạt chuẩn B1, đối với sinh viên chất lượng cao đạt chuẩn B2. Ngoài việc học tập chuyên môn sinh viên của Khoa Luật cũng như của ĐHQGHN phải quan tâm đến đào tạo kĩ năng mềm và tham gia các hoạt động xã hội.
Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, Phó Giám đốc yêu cầu thầy trò Khoa Luật tiếp tục phát triển Khoa cao hơn nữa, nhanh hơn nữa, mạnh hơn nữa, bền vững hơn nữa bằng những cái đầu sáng, trái tim hồng và tấm lòng son.
 GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Phó Giám đốc ĐHQGHN - phát biểu tại buổi lễ 
GS.TS Phạm Hồng Thái trao giấy khen cho các thủ khoa trong kì thi đại học 2011
 
 
 
 

 Việt Hà - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :