Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ của Khoa Sư phạm - ĐHQGHN
Chiều ngày 19/11/2005, Khoa Sư phạm - ĐHQGHN đã long trọng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ tặng đơn vị xuất sắc.

TS. Phạm Quang Hưng - Phó giám đốc ĐHQGHN cùng đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN, các nhà giáo lão thành, giảng viên cán bộ, giảng viên thỉnh giảng từ trường ĐH Quebec (Canada), ĐH Dalarna (Thuỵ Điển) và hơn 300 sinh viên Khoa Sư phạm đã tham gia buổi lễ.

Phát biểu tại buổ lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc - Chủ nhiệm Khoa Sư phạm đã nêu bật truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam, khích lệ niềm tự hào là những nhà giáo, chủ nhân tương lai của đất nước trong mỗi sinh viên sư phạm ngày hôm nay.

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, TS. Phạm Quang Hưng - Phó giám đốc ĐHQGHN đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể Khoa Sư phạm - đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua trong năm qua, Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho tập thể xuất sắc và cá nhân PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc, đồng thời phát biểu ghi nhận những đóng góp của thầy trò Khoa Sư phạm để khẳng định một mô hình mới trong đào tạo giáo viên ở Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc đã tổng kết đợt hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tặng giấy khen và phần thưởng cho 10 sinh viên đạt huy chương bạc tại Hội thi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ III (tổ chức tại TP. Quy Nhơn), trao 40 giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong các nội dung thi của Hội thi nghiệp vụ sư phạm Khoa Sư phạm năm học 2005-2006.

Vào lúc 19h cùng ngày Đoàn thanh niên Khoa Sư phạm đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và thành công của Hội thi NVSP qua phần thể hiện của thầy trò Khoa Sư phạm với 21 màn hát múa được dàn dựng công phu, hoành tráng, khép lại tháng hoạt động cao điểm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 Tin: Tôn Quang Cường - Ảnh: Bùi Tuấn
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :